fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Huế 2018

Tết Nguyên Đán này bạn đã chuẩn bị để săn vé máy bay tết Sài Gòn – Huế 2018 chưa? nếu chưa thì hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ nhé, bởi vì Vé máy bay tết 2018 theo Tân Phi Vân thì đang rất hot từng ngày.

với số lượng người đặt mua rất cao nên bạn muốn đặt được vé máy bay tết 2018 thì phải chuẩn bị kế hoạch rõ ràng hợp lý, mới mong đặt được vé với những chặng hot thường xuyên cháy vé như Sài Gòn – Huế.

Tân Phi Vân xin gửi đến bạn 1 vài bí quyết có thể giúp ích cho bạn, trong việc đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn – Huế năm 2018.

vé máy bay tết sài gòn huế

– Trước hết quý khách phải xác định ngày đi chính xác, và số lượng người cần đi sau đó tổng hợp các tên này lại thành 1 danh sách.

– sau đó lựa chọn đợt vé thích hợp để đặt vé, thường thì các hãng hàng không sẽ mở 3 đợt vào các tháng 10 12 và tháng 1, nhưng Tân Phi Vân khuyên quý khách nên đặt trước ngay những từ đợt đầu tiên, cho dù lượng vé rất ít, nếu không đặt được đợt 1 còn đợt 2 đừng đợi đến đợt 3 vì khi đó vé rất ít, và không lựa chọn được ngày thích hợp, và nên chuẩn bị sẵn tiền để thanh toán vé ngay, bởi các vé này thường không giữ chỗ được lâu.

– điều cuối cùng là nên lựa chọn những đại lý uy tín, chính hãng như Tân Phi Vân, để không bị tiền mất tật mang do mua nhầm vé giả.

chỉ cần làm đúng 3 điều đó thì quý khách chắc chắc đã có ngay trong tay tấm vé máy bay tết Sài Gòn – Huế năm 2018 rồi.

Còn nếu quý khách không đủ thời gian và kiên nhẫn thì chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com Tân Phi Vân sẽ giúp quý khách đặt mua vé tết 2018.

Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đánh giá bài viết