fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Phú Quốc 2018 giá tốt nhất

Dịp tết đến xuân về ai cũng muốn đoàn tụ cùng gia đình người thân, quây quần bên mâm cỗ ngày tết, và mỗi năm thì nhu cầu đặt mua vé máy bay tết càng tăng, nên thường xảy ra tình trạng khan hiếm vé, chặng Sài Gòn – Phú Quốc cũng gặp tình trạng cháy vé tương tự.

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết 2018 từ Sài Gòn đi Phú Quốc nhưng chưa biết hiện tại thì có đại lý nào nhận thông tin đặt vé tết 2018 chưa?

hiện tại thì Phòng vé máy bay chính hãng Tân Phi Vân đã bắt đầu nhận thông tin đặt chờ vé máy bay tết 2018 đi Phú Quốc từ đây đến khi các hãng hàng không mở đợt vé tết, hoàn toàn miễn phí và dễ dàng nữa.

vé máy bay tết sài gòn phú quốc

Hiện tại thì có 2 hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn – Phú Quốc

Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 17 chuyến bay với máy bay ATR và 1 chuyến bay với máy bay Airbus. Viet Jet Air cùng khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay với máy bay Air Bus. Thời gian bay là 50 phút.

chỉ cần làm theo hướng dẫn gửi thông tin đặt vé tết cho Tân Phi Vân bên dưới, là bạn đã có cơ hội đặt mua vé máy bay tết 2018 rẻ nhất

vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com
Thông tin cung cấp đặt mua vé máy bay Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân,Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé tết và sẽ liên hệ bạn ngay khi vé tết mở bán.

Đánh giá bài viết