fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Sao Vàng Thanh Hóa 2015

Bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay về sân bay Sao Vàng Thanh Hóa trong dịp lễ tết 2015 này? nhưng chưa biết là các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay tết chưa?

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 140 km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh 1.560 km về hướng Bắc, nên việc đi lại cũng rất khó khăn, với 3 phương tiện chủ yếu là tàu hỏa mất khoảng 5 đến 7 ngày, hoặc xe khách tuyến bắc nam, hoặc đi lại bằng phương tiện hàng không chỉ với 1h.

theo Tân Phi Vân được biết thì hiện tại đã có 2 hãng hàng không mở bán vé máy bay tết, đó là Vietjet Air và Jetstar, nhưng chặng bay này thì chỉ có Jetstar và Vietnam Airlines khai thác, do đó bạn chỉ có 2 lựa chọn, nhưng hiện giờ thì cả hãng Jetstar cũng đã bán hết vé tết đợt này của chặng Sài Gòn – Thanh Hóa, do chặng bay này nhiều người đi nên hết rất sớm.

nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay tết chặng này chỉ còn cách đợi các hãng tung ra vé tết đợt tiếp theo vào giữa tháng 10 thôi, lúc đó số lượng vé tết sẽ dồi dào hơn, đặt vé sớm quý khách còn có cơ hội mua được những tấm vé máy bay tết giá rẻ của Jetstar nữa.

dai ly ve may bay chinh hang

 

để đặt chờ vé máy bay tết 2015 cho chặng bay Sài Gòn – Sao Vàng bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới và gửi về mail Tanphivan@gmail.com chúng tôi sẽ theo dõi, khi các hãng hàng không mở bán sẽ gọi ngay cho quý khách.

Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :
1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc bạn cũng có thể gọi về tổng đài hỏi vé: 0283.991.8420 – 0925.320.320 để gửi thông tin cho nhân viên phòng vé Tân Phi Vân.

Đánh giá bài viết