fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Tuy Hòa 2018 giá rẻ nhất

Bạn muốn đặt mua vé máy bay tết từ Sài Gòn về Tuy Hòa 2018 này, nhưng chưa biết vé tết chặng bay này có mức giá bao nhiêu? và có những hãng hàng đang khai thác?

Hiện nay thì chặng bay Sài Gòn – Tuy Hòa chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày 1 chuyến vào lúc 6h sáng, vào dịp lễ tết tùy theo nhu cầu mà hãng sẽ tăng thêm chuyến, với chặng bay này Vietnam Airlines khai thác bằng máy bay ATR 72 với 70 chỗ ngồi, nên vé tết sẽ rất hạn chế, chặng bay này cũng được rất nhiều người đặt mua.

biết được những khó khăn, trăn trở của quý khách muốn đặt mua vé máy bay tết, hằng năm thì Phòng vé máy bay Tân Phi Vân thường hay mở những đợt nhận thông tin đặt chờ vé máy bay tết, và năm nay cũng vậy Tân Phi Vân nhận đặt chờ vé tết từ đây đến hết đợt vé tết, chương trình này hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn làm đúng theo yêu cầu dưới đây.

Thông tin cung cấp đặt mua vé máy bay Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân,Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé tết và sẽ liên hệ bạn ngay khi vé tết mở bán.

vé máy bay tết sài gòn tuy hòa

Những địa danh du lịch hấp dẫn tại Tuy Hòa

Du lịch là một trong các ngành kinh tế mũi nhọn với lợi thế nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, những dòng sông uốn lượn quanh dãy Trường Sơn, tạo nên nhiều đầm, phá, vịnh, vũng tuyệt đẹp.

Vài năm trở lại đây, Tp Tuy Hoà là điểm đến của nhiều chương trình, sự kiện lớn như Duyên Dáng Việt Nam 2010, 2011. Chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010. Chung kết cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2009. Chương trình phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2010…

vé máy bay tại phú yên

Các di tích và danh thắng là: Tháp Nhạn, sông Đà Rằng, cầu Đà Rằng, các chùa Hồ Sơn, Hòa Sơn, Minh Sơn, Khánh Sơn, Bảo Tịnh, Bảo Lâm, Kim Cang, Khu du lịch Đá Bàn, núi Chóp Chài (Nựu Sơn), Khu du lịch Gió Chiều, Bãi biển Tuy Hoà, gành Đá Dĩa, đập Hàn…

Là công trình kiến trúc nghệ thuật Champa duy nhất còn sót lại trên vùng đất Tuy Hoà. Ngọn tháp nằm trên đỉnh Núi Nhạn, nên được người dân địa phương gọi là Tháp Nhạn. Đây cũng là biểu tượng của Tp Tuy Hoà

Là một trong 2 ngọn núi duy nhất nằm lọt giữa trung tâm thành phố. Từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt về cả 4 hướng của Tuy Hoà. Đây là điểm tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn đối với những ai đến với Tp Tuy Hoà. Bên cạnh đó, dưới chân núi là dòng sông Đà Rằng hiền hoà uốn lượn chảy qua, tạo nên một khung cảnh rất nên thơ, hữu tình.

Đánh giá bài viết