fbpx

Vé máy bay tết Sài Gòn – Vinh 2015 giá rẻ

Dịp tết đến xuân về ai cũng muốn đoàn tụ cùng gia đình người thân, quây quần bên mâm cỗ ngày tết, và mỗi năm thì nhu cầu đặt mua vé máy bay tết càng tăng, nên thường xảy ra tình trạng khan hiếm vé, nhất là các chặng bay nội địa như Sài Gòn – Vinh.

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết 2018 từ Sài Gòn về Vinh nhưng chưa biết hiện tại thì có đại lý nào cung cấp thông tin đặt vé tết 2015 chưa?

hiện tại thì Phòng vé máy bay chính hãng Tân Phi Vân đã bắt đầu nhận thông tin đặt chờ vé máy bay tết 2015 đi Vinh của hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air.

vé máy bay tết sài gòn vinh

tại sao phải gửi thông tin cho chúng tôi và đặt chờ trước vé tết? bởi vì chặng bay Sài Gòn – Vinh là chặng bay cao điểm rất nhiều người muốn đặt mua vé, nên thường xuyên dẫn đến tình trạng cháy vé ở tất cả các đợt tết.

Tân Phi Vân sẽ giúp quý khách đặt được tấm vé tết ngay khi các hãng hàng không vừa mở đợt vé đầu tiên, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho hành trình săn vé tết, và đặc biệt chúng tôi nhận đặt chờ vé hoàn toàn miễn phí, tỷ lệ đặt được vé cao.

và quan trọng hơn, là Đại lý Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar nên bạn sẽ không sợ bị vé giả,vé giá cao hơn quy định khi đặt vé tại phòng vé chúng tôi.

ngoài ra khi quý khách có nhu cầu đổi vé, hoàn vé, hay có yêu cầu hỗ trợ, chúng tôi đều phục vụ quý khách 24/7 tất cả các ngày lễ tết nhanh chóng.

bạn muốn đặt chờ vé máy bay tết 2018 xin vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: tanphivan@gmail.com
Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đánh giá bài viết