fbpx

Vé máy bay tết từ Seattle về Việt Nam giá rẻ nhất

Bạn đang sinh sống và định cư tại Seattle tiểu bang Washington nước Mỹ, tết 2016 Bính Thân này bạn muốn về đón tết tại Việt Nam, và bạn muốn tham khảo vé máy bay tết 2016 từ Seattle về Việt Nam giá bao nhiêu? và có những hãng hàng không nào có chặng bay từ Seattle về Việt Nam giá hấp dẫn, mà chặng đường bay lại ngắn?

Hiện tại tết 2016 Bính Thân rơi vào dịp 1/2/2016 – 17/2/2016 vào dịp này thì giá vé máy bay tết khá là cao đối với các chặng bay trong nước, do một lượng lớn công chức nhà nước cũng như người dân đặt vé về quê ăn tết, các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều tăng chuyến để đáp ứng nhu cầu của người dân.

ve may bay tet gia re22jul14

Nhìn chung giá vé máy bay tết 2016 về Việt Nam không biến động lắm, do không phải dịp cao điểm của các hãng hàng không nước ngoài, từ Seattle về Việt Nam bạn có thể lựa chọn hãng Asiana Airlines, Air Canada hoặc các chuyến bay của United Airlines và American Airlines.

Những hãng hàng không có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam dịp tết 2016

Korean Air

khởi hành Seattle–Tacoma —>  Incheon —--> Hồ Chí Minh  tồng hành trình 19h

giá vé khứ hồi: 22.385.000 VNĐ

Asiana Airlines

Khởi hành  Seattle–Tacoma ——>  Seoul ———> Incheon ———-> Hồ Chí Minh Tổng hành trình: 18h 25m

giá vé khứ hồi: 25.587.000 VNĐ

 

United Airlines

Khởi hành   Seattle–Tacoma  —--> San Francisco ——-> HongKong——--> Hồ Chí Minh Tổng hành trình: 25h

giá vé khứ hồi: 23.924.000

Bảng giá vé máy bay tết 2016 từ Seattle về Việt Nam

vé máy bay đi seattle

 

lưu ý: giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi và hãng hàng không sẽ có giá khác nhau.

Những địa điểm du xuân hấp dẫn tại Việt Nam

Tết lả dịp để những người con xa quê tụ họp xum vầy cùng gia đình, và cũng là dịp để những người thân trong gia đình đi du lịch xuân để bắt đầu một năm mới tốt hơn, thuận lợi hơn, dưới đây là một số điểm du xuân tuyệt vời cho gia đình bạn.

tết hà giang 2016

Hà Giang một trong những điểm du lịch hấp dẫn với nhiều cảnh đẹp hoang sơ hùng vĩ thu hút du khách, Các cảnh đẹp sẽ đi qua theo thứ tự là Núi Đôi – Đồi Thông và Ruộng Bậc Thang ở Yên Minh – Cực Bắc Lũng Cú – Chợ phiên Đồng Văn – Đèo Mã Pì Lèng. Khi tới Hà Giang bạn sẽ được đến thăm cột cờ Lũng Cú.

thắng cố

Đi Hà Giang vào dịp tết bạn sẽ thấy được không khí đón tết của vùng cao này, và được thưởng thức nhiều món ngon đón tết của đồng bào Hà Giang như rượu ngô, Cháo ấu tẩu, Thắng cố và có cơ hội xem những lễ hội tết thú vị của người dân tộc bản địa.

ve may bay tet 2016

Dịp tết 2016 bạn cũng có thể du xuân tại Đà Nẵng và Hội An, đây là một trong những địa điểm có nhiều di tích thắng  cảnh đẹp như bán đảo sơn trà, chùa linh ứng,  Bà Nà Hill, Bãi biển mỹ khê, phố cổ hội an, ngũ hành sơn, bãi biển cửa đại đều là những điểm đến hấp dẫn.

du xuân tết 2016 trọn vẹn xong bạn có thể cầm tấm vé máy bay đi Seattle khứ hồi để về Mỹ tiếp tục học tập và làm việc, chú ý những thay đổi về thời gian bay của các hãng hàng không để có thể sắp xếp lịch trình bay tốt nhất.

Đánh giá bài viết