fbpx

Vé máy bay tết về Đà Lạt ngắm hoa anh đào

Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại viết về thành phố Đà Lạt , quê hương của tôi.bởi vì hôm nay là ngày 25 tháng 11 năm 2014 , chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa là một mùa xuân sắp đến.

Khi mai anh đào nở rộ cũng là lúc thành phố sương mù ngập tràn trong không khí của mùa xuân.Khi những cánh én bay về miền phố núi là lúc đem theo những nỗi mong chờ của tôi về một mùa hoa đào nồng thắm.mảnh đất yên bình đang chào đón tôi trở về sao một năm làm việc nơi phương xa.

Thời gian của Tôi dành cho phố núi không có nhiều , chỉ vào những ngày Tết tôi mới có dịp được thăm lại quê hương , được trở về trong sợ đầm ấm , hạnh phúc của gia đình.Năm nay cũng vậy , tôi đã có sự chuẩn bị từ rất lâu rồi , là một người con phố núi làm ăn nơi phương xa nên việc di chuyển bằng máy bay là chủ yếu vì vậy việc lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2015 từ trước nên tôi không lo lắng nhiều.

ve may bay di da lat

Mùa xuân “ai lên xứ hoa đào “ câu hát cứ bồng trầm trong miền ký ức mênh mông của tôi.Tôi nghĩ về mái nhà thân yêu , được nghe tiếng chim hót , tiếng sẻ nâu mỏ lốc cốc vào từng vạt nắng , được ngắm vạn vật sinh sôi trong thầm lặng ,….Tôi thầm mong ước về những mùa xuân an lành , hạnh phúc đến với mọi nhà , đến với mảnh đất thương yêu đã gieo vào lòng tôi những kỉ niệm tuyệt vời.

Tôi thầm cầu chúc cho những người thân của tôi luôn vui khỏe , để mọi dịp đoàn viên được gặp mọi người , được cùng mọi người đi dưới những con đường mai anh đào nở rộ , hạn phúc biết chừng nào.

Mùa xuân trên xứ sớ hoa anh đào của tôi là vậy đó bình dị yên bình những vô cùng ý nghĩa.

Đăng ký mua vé máy bay tết về Đà Lạt bạn có thể liên hệ với Booker Tân Phi Vân qua số tổng đài 0283 991 8420 – 0925 320 320  chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt được tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất dịp tết Ất Mùi 2015 này.