fbpx

Vé máy bay tết về Daklak đón xuân Ất Mùi

Những ngày cuối năm ai cũng mong công việc của mình được hoàn thành sớm.Thời gian cuối năm là lúc mọi người bận rộn nhất vừa phải giải quyết công việc vừa phải mua sắm rồi còn phải lo lắng việc vé máy bay , vé tàu , vé xe tết, dịp cuối năm nếu chậm trễ đặt mua vé, có thể sẽ không có vé về tết, vì địa bàn daklak thường hiểm trở nên ít xe cộ lưu thông, phương tiện máy bay thì mỗi ngày chỉ có khoảng 2 3 chuyến đến daklak nên không đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân dịp tết nguyên đán.

Đắk Lắk, Darlac hay Đắc Lắc (theo tiếng M’Nông: Đăk = nước; Lăk = hồ) là một tỉnh nằm ở trung tâm Tây Nguyên, Việt Nam. Đây là một trong những tỉnh giàu tiềm năng về du lịch của Việt Nam với nhiều di tích, thắng cảnh và có truyền thống văn hóa đa dạng. Đặc biệt, Đắk Lắk có Bản Đôn là một địa danh đã được đưa vào bản đồ du lịch thế giới vì truyền thống săn bắt, thuần dưỡng voi rừng và Buôn Mê Thuột được xem như là một trong những “thủ phủ cà phê”.

Tỉnh lỵ của Daklak là thành phố Buôn Mê Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 350 km.Có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng , an toàn thì hàng không là lựa chọn tốt nhất.Bên cạnh đó tỉnh Daklak có sân bay Buôn Mê Thuột tuyến từ Buôn Mê đến các thành phố lớn Hồ Chí Minh , Hà Nội , Đà Nẵng nên cũng rất thuận lợi trong việc di chuyển từ sân bay vào thành phố, chỉ với 700.000 VNĐ bạn đã có ngay trong tay tấm vé máy bay đi Buôn Ma Thuột từ TPHCM.

ve may bay di buon ma thuot

Những ai có quê hương ở tỉnh Daklak đang công tác , sinh sống ở Hà Nội , Đà Nẵng , Sài Gòn muốn đặt vé máy bay tết về Daklak có thể liên hệ phòng vé máy bay Tân Phi Vân.nhân viên sẽ giúp bạn đặt được vé tết mới mức giá tốt nhất , giúp bạn tiết kiệm đến mức có thể cho hành trình về quê cùa mình.

Thông qua trang web dichvuhangkhong.com.vn  bạn có thể nắm bắt được thông tin vé máy bay tết đi Daklak một cách nhanh nhất , giúp bạn đặt được vé đúng như mong muốn.

vé máy bay đi buôn ma thuột

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm một địa điểm du xuân , muốn rời bỏ cái không khí ồn ào của thành phố thì hãy bước chân lên Tây Nguyên , thế giới của sự yên bình .Daklak một phần linh hồn Tây Nguyên  , với màu xanh bát ngát của những cung đồi cà phê , mùa xuân những cánh đồng lúa chín vàng , mùa con ong đi lấy mật … sẽ thôi thúc bạn tìm đến Daklak trong mùa xuân này.hãy đặt vé máy bay tết đi Daklak du xuân , khám phá vùng đất Tây Nguyên huyền bí.

Đánh giá bài viết