fbpx

Vé máy bay tết về Thừa Thiên Huế

Thời gian đang trôi dần về những ngày cuối năm , không khí tấp nập chào đón noel , xen lẫn vào đó một chúc không khí chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán.

Những ngày cuối năm thời tiết bắt đầu chuyển mình , ta cảm giác như mọi thứ đang thay đổi , khí hậu cũng ấm dần lên , chắc hẳn bạn sẽ thấy có chút gì đó nôn nao trong lòng.

Không nôn nao sao được khi Tết là ngày chúng ta được trở về sum vầy , đoàn tụ cùng gia đình , được trở về với mái ấm gia đình , về với nơi đã nuôi ta lớn khôn , hơn thế nữa là dịp để ta tỏ lòng biết ơn đến ông ba , cha mẹ  đã nuôi dạy ta thành người.

Những người con làm ăn nơi phương xa hãy chuẩn bị về sum vầy cùng gia đình nào.Ai đang công tác hay làm ăn ở đâu , nếu là một người con của thành phố Huế hãy sắp sếp cố gắng hoàn thành sớm công việc để về đoàn tụ cùng gia đình.

Huế nơi có những công trình với nhiều chiến tích lịch sử ,là một thành phố ở miền Trung Việt Nam và là tỉnh lị của tỉnh Thừa Thiên-Huế. Là kinh đô của Việt Nam dưới các triều đại Tây Sơn và triều Nguyễn, Huế nổi tiếng với những đền chùa, thành quách, lăng tẩm, kiến trúc gắn liền với cảnh quan thiên nhiên.

vé máy bay tết về huế
Thành phố Huế tọa lạc hai bên bờ dòng sông Hương. Huế nằm ở phía bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 112km.Thành phố Huế có toạ độ địa lý 16-16,80 vĩ bắc và 107,8-108,20 kinh đông. Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Trị, phía Nam giáp thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, phía Tây giáp nước CHDCND Lào, phía Đông được giới hạn bởi Biển Đông.

Những người con Huế dù có đi làm nơi đâu , cuộc sống có thay đổi thế nào nhưng trong tâm cảm mỗi người , những ngày tết mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng , đặc biệt là những người con Huế  , điều này là rất quan trọng.Thời gian cuối năm là lúc mọi người bận rộn nhất vừa phải giải quyết công việc vừa phải mua sắm rồi còn tình hình vé tàu,vé máy bay,vé xe đò dịp tết.

vé máy bay tết về thừa thiên huế

Dịp Tết lựa chọn một phương tiện an toàn , tiết kiệm , nhanh chóng là điều mà ai cũng mong muốn , chính vì điều đó đi bằng máy bay là lựa chọn tốt nhất.Huế có sân bay Phú Bài nên việc di chuyển trong dịp tết cũng rất thuận lợi.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài nằm bên Quốc lộ 1A, trong địa giới hành chính thuộc thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế; cách trung tâm thành phố Huế 13 km (khoảng 20 phút đi ô tô) về phía Đông Nam.là sân bay có vị trí , vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển  kinh tế , văn hóa xã hội , quốc phòng của tỉnh , là cầu nối giữa các miền trong nước và quốc tế.

Không cần phải nói rõ chi tiết vì vậy hãy giành chút ít thời gian rảnh rỗi của bạn ghé thăm trang web đặt vé máy bay tết của Tân Phi Vân .dichvuhangkhong.com.vn  sẽ đáp ứng được yêu cầu đặt vé Tết về Huế của bạn .

Một tấm vé máy bay tết về Huế , về với tuổi thơ , về với quê hương nơi đã cho ta những kỉ niệm từ lúc nhỏ cho đến lúc trưởng thành.Thời gian cũng không còn nhiều nữa , hãy nhanh đặt vé máy bay tết đi Huế để những ngày tết thêm phần ý nghĩa hơn.

cấu tạo giữa kiến trúc và cảnh quan làm cho Huế trở thành một thành phố của sự hài hòa giữa kiến trúc – thiên nhiên và con người “Huế thực hiện được sự tổng hợp giữa đạo và đời trong kiến trúc, tổng hợp được cổ xưa và hiện đại, qua đó cố đô cổ kính chung sống hài hòa với thành phố trẻ mới ngày nay”.Đây cũng là nơi lý tưởng cho những ai có dự định du lịch trong mùa xuân này.

Đánh giá bài viết