fbpx

Vé máy bay tết về khánh hòa

Không khí se se lạnh của mùa giáng sinh đang đến gần với người dân Sài Gòn nói riêng và toàn thể người dân Việt Nam nói chung.Sau một mùa noel là lúc bạn sẽ thoáng thấy , thoáng nhớ hình ảnh người mẹ , người cha đang ngóng chong con làm ăn từ phương xa trở về sau một năm buôn ba tấp nập ngược xuôi , ngồi chờ tin vui từ những người còn đang công tác nơi phương xa.

Những người con của thành phố Khánh Hòa chắc hẳn cũng đang rất nôn nao không biết năm nay có về đón tết cùng gia đình đúng như dự định , có đặt được vé máy bay tết , vé tàu , vé xe … hay không.

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam , cách thành phố Hồ Chí Minh 447km và cách Hà Nội 1278km , có tỉnh lị là thành phố Nha Trang và điều quan trọng nơi đây có sân bay quốc tế Cam Ranh.

Như vậy những ai có nhu cầu muốn đặt vé máy bay tết về Khánh Hòa từ Sài Gòn hay Hà Nội có thể dễ dàng đặt mua vé.Tuy nhiên việc đặt mua vé máy bay tết 2015 là một sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất lâu phải sắp sếp công việc để có một ngày về chính xác , phải đặt mua vé từ trước , phải chuẩn bị những gì khi đi máy bay và những thứ mang theo trong dịp tết , …..

vé máy bay đi nha trang

Cái gì cùng có mặt lợi và mặt hại , chịu khó một chút nhưng đổi lại bạn sẽ có chuyến đi thuận lợi  , an toàn , tiết kiệm thời gian và bạn sẽ về đúng thời gian mà bạn dự định.

Để đặt vé máy bay tết đi Nha Trang , bạn có thể liên hệ phòng vé máy bay Tân Phi Vân , nhân viên sẽ giúp bạn đặt được vé máy bay đi Nha Trang .Đừng để tuột mất cơ hội sỡ hữu những tấm vé máy bay tết về Nha Trang trong dịp tết này.

Bạn có thể tham khảo thông tin chuyến bay xuất pháp từ Hà Nội và Sài Gòn.

+ Sân bay Hà Nội : có Vietnam Airlines khai thác với tần suất 2 – 3 chuyến/ngày.

+ Sân bay Sài Gòn : có Vietnam Airlines và Vietjet khai thác chuyến bay đến đây.Vietnam Airlines mỗi ngày có 4 chuyến bay còn Vietjet mỗi ngày có 2 chuyến bay.

vé máy bay đi khánh hòa

Ngày tết các chuyến bay có thể được tăng cường để đáp ứng nhu cầu, bạn có nhiều chuyến để lựa chọn hơn.

Ngoài ra nếu bạn và gia đình có dự định đến Nha Trang trong dịp tết thì đây sẽ một địa điểm lý tưởng. Sở hữu bờ biển trải dài vô tận với làn nước xanh trong và những bãi cát dài trắng xóa, bầu không khí trong lành, thành phố biển Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông. Nơi đây xứng đáng là một địa điểm cho bạn nghĩ nghơi trong dịp tết.

Đánh giá bài viết