fbpx

Vé máy bay tết về Lâm Đồng

Lâm Đồng cao nguyên thứ ba của vùng đất Tây Nguyên , một vùng đất mang đậm giá trị văn hóa việt , một vùng đất mà khi bước đến cảm giác như lạc vào một sứ sở tiểu Paris thu nhỏ đầy hoa và nắng.

Lâm  Đồng, vùng đất Nam Tây Nguyên vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng, nằm trên ba cao nguyên Lâm Viên, cao nguyên Lang Biang, cao nguyên Di Linh và là khu vực đầu nguồn của 7 hệ thống sông suối lớn. Những ai như tôi chắc cũng đều tự hào vì mình được sinh ra trên mảnh đất Lâm Đồng này.

Một mùa xuân nữa lại sắp về với núi rừng Tây Nguyên và Lâm Đồng nói riêng rồi , những ai đang công tác hay làm ăn nơi phương xa hãy chuẩn bị về đoàn tụ cùng gia đình , chuẩn bị về đón cái không khí của núi rừng , không khí rộn ràng của những bản làng , được nhìn ngắm muôn hoa khoe sắc.

Hành trình về với núi rừng sẽ là dễ dàng đối với những người công tác gần nhưng sẽ là một trở ngại khi khoảng cách hơn cả ngàn km , phương tiện đi lại chủ yếu là máy bay.Việc đặt vé máy bay tết về Lâm Đồng 2015 cũng là một vấn đề khiến nhiều người lo lắng mỗi khi dịp tết đến.Thời gian cũng không còn nhiều nữa vì vậy hãy nhanh lên kế hoạch đặt vé máy bay tết 2018 cho mình.

vé máy bay tết đi đà lạt

Lâm Đồng đang dần chuyển mình để chào đón mùa xuân , cái không khí se se lạnh , cảm giác lạnh nhưng không lạnh lắm cùng với đó những tia nắng ấm áp của buổi sáng trong làn sương mờ , ai quê ở Lâm Đồng làm sao mà không nhớ cái cảm giác vì vậy dù có bận rộn đến đâu hãy tranh thủ bớt chút thời gian lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Đà Lạt cho mình để không bỏ lỡ cơ hội về đón Tết cùng phố núi thơ mộng.

Để đặt vé máy bay tết 2018 bạn có thể thông qua trang dichvuhangkhong.com.vn hoặc gọi điện đến theo số này để đặt vé nha : 02839918420 – 0925320320.

Nằm cách tỉnh lị Lâm Đồng không xa là Đà Lạt nơi có sân bay Liên Khương và cũng là một trong những nơi đẹp nhất của tỉnh Lâm Đồng. Đà Lạt nổi tiếng về hồ, về thác nước và rừng thông.Hạ cánh tại sân bay Liên Khương bạn sẽ thấy trùng trùng điệp diệp thác khi được đưa đón vào thành phố.

vé máy bay tết 2015

Có lẽ không có thành phố nào ở Việt Nam lại có nhiều cảnh đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm như Đà Lạt. Thành phố nằm trên cao nguyên Lâm Viên này là điểm du lịch cần phải đi một lần trong đời của bất cứ người Việt Nam nào.Sự phối hợp hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa, con người khiến Lâm Đồng có sức thu hút khác biệt. Lâm Đồng hùng vĩ giữa núi rừng đại ngàn nhưng lại thơ mộng và tràn ngập yêu thương đang chờ đón bạn.

Đây có thể được xem là một địa điểm nghĩ nghơi tuyệt vời nhất trong mùa xuân này.Hãy cùng tôi trải nghiệm một không khí yên bình , nhẹ nhàng , pha chút rộn ràng của các bản làng trong tiếng công chiêng ngân vang.

Đánh giá bài viết