fbpx

Đặt mua vé máy bay tết về Quy Nhơn

bạn muốn về Quy Nhơn dịp tết ất mùi 2018, bạn muốn đặt mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn nhưng chưa biết thông tin chính xác về chặng bay này, giá vé máy bay tết đi Quy Nhơn cũng như thông tin về lịch bay tết của các hãng hàng không, và làm sao để tìm được đại lý bán vé máy bay tết về Quy Nhơn uy tín, chính hãng và luôn có giá rẻ.

Tân Phi Vân sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho quý khách về các chặng bay về Quy Nhơn, hiện nay thì có 2 chặng bay đến quy nhơn đó là TPHCM – Quy Nhơn và Hà Nội – Quy Nhơn do Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác.

hãng Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ TPHCM – Quy Nhơn với 14 chuyến bay 1 tuần, và Hà Nội đi Quy Nhơn 7 chuyến 1 tuần, vào các ngày lễ tết, tùy theo nhu cầu đặt vé máy bay mà các hãng hàng không sẽ tăng tải thêm, năm ngoái Vietnam Airlines đã tăng 5 chuyến bay vào dịp tết để đáp ứng nhu cầu của người dân về Quy Nhơn ăn tết, thăm người thân.

vé máy bay tết đi quy nhơn| vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn| ve may bay di quy nhon

còn Vietjet Air khai thác 1 chuyến 1 ngày ít hơn so với Vietnam Airlines nhưng giá không được tốt lắm, ngang ngửa hãng hàng không truyền thống Vietnam Airlines

dịp tết này nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua vé máy bay tết 2018 ngày càng cao của khách, Tân Phi Vân mở bán liên tục từ 7h sáng đến 20h để quý khách dễ dàng đặt mua vé tết về quê, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt giữ chỗ, xin chỗ vé máy bay tết đi Quy Nhơn hoàn toàn miễn phí cho quý khách và giảm ngay phí dịch vụ cho quý khách đặt vé từ 4 người trở lên.

với nhiều loại hình thức thanh toán linh hoạt như Giao vé tại nhà, chuyển khoản qua ATM, internet Banking bạn ngồi ở nhà cũng có thể đặt mua vé máy bay tết về Quy Nhơn tiện lợi.

Liên hệ đặt vé máy bay tết về Quy Nhơn cùng phòng vé Tân Phi Vân: 0925.320.320 – 0283.991.8420 

Xem thêm: Vé máy bay tết Sài Gòn – Quy Nhơn giá rẻ

 

Đánh giá bài viết