fbpx

Vé máy bay tết về Thanh Hóa tết Ất Mùi

Tết Ất Mùi 2015 đang đến gần , không khí tấp nập chuẩn bị cho năm mới đang dần len lỏi vào tận ngỏ ngách.cũng đúng thôi bởi vì mùa xuân là mùa của đoàn tụ , mùa của sự đầm ấm , ….

Dấu hiệu để những người con làm ăn nơi phương xa chuẩn bị về sum họp cùng gia đình là khi những đàn chim bay về phương nam tránh rét.Đó là dấu hiệu để bạn chuẩn bị cho hành trình về quê ăn tết cùa mình.

Biết được nhu cầu này những người con của xứ Thanh nếu có dự định đặt vé máy bay đi Thanh Hóa có thể liên hệ đại lý Tân Phi Vân để đặt vé Tết.

Xứ Thanh là cái tên thân mật mà những con người Thanh Hóa thường gọi ,là một tỉnh lớn của Việt Nam , nằm cách Hà Nội khoảng 200km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1560km.Đây là mảnh đất nổi tiếng với nhiều phong cảnh , đặc sản và còn được mệnh danh là vùng đất hiếu học.

Thời gian cũng không còn nhiều để bạn suy nghĩ , nếu bạn có dự định về Thanh Hóa bằng máy bay trong năm nay thì hãy nhanh đặt vé , đặt sớm để có được vé giá rẻ và tránh gặp tình trạng hết vé.Từ Hà Nội bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình còn từ Sài Gòn nếu muốn tiết kiệm thời gian thì hàng không là lựa chọn tốt nhất , việc di chuyển khi xuống máy bay cũng rất thuận lợi khi Thanh Hóa có sân bay Thọ Xuân cách thành phố 45km , bạn có thể đi xe ôm hoặc taxi về trung tâm thành phố.

vé máy bay đi thanh hóa

Sân bay Thanh Hóa được xây dựng không chỉ đáp ứng nhu cầu vận tải hành khách từ các nơi đổ về đây du lịch hằng năm mà cũng là để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong tỉnh. Nhiều người Thanh Hóa hay đi làm ăn xa, nhất là đi làm ở các tỉnh phía Nam và thường chỉ về vào dịp Tết vì vậy vé máy bay Tết đi Thanh Hoá hằng năm cũng rất “sốt”.Hãy suy nghĩ kỹ và lựa chọn cho mình một hành trình tốt nhất.

Dịp tết nếu bạn có dịp đến xứ Thanh thì quả không lãng phí chuyến đi của bạn.Vì là nơi tập trung nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống nên nơi đây mang nhiều nét văn hóa và phong tục rất đa dạng.Dịp tết nơi đây tổ chức rất nhiều lễ hội ,có nhiều lễ hội được tổ chức với quy mô lớn và rất long trọng , bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm , được tìm hiểu nhiều nét văn hóa đặc sản cùa mảnh đất này.

Chúc các bạn có một chuyến đi du xuân vui vẻ và rộn ràng ở xứ Thanh.

Đánh giá bài viết