fbpx

Vé máy bay tết về Vinh giá rẻ

Năm hết tết đến ai cũng mong chờ ngày nghĩ lễ tết để về quê xum họp và đoàn tụ cùng gia đình, với những người con xứ nghệ, khi xa quê hương đều mong chờ ngày tết để về thăm quê cha đất tổ, mỗi năm khi vé tàu, vé máy bay tết mở bán, họ đều phải tranh thủ đặt mua cho mình những tấm vé về quê dịp tết.

năm nay do thị trường có nhiều biến động, nên vé máy bay tết 2016 được các hãng tung ra sớm hơn, Jetstar tung vé tết vào đầu tháng 9, còn Vietjet Air tung ra vào giữa tháng làm cho thị trường vé máy bay sôi động lên hẳn, với lượng người có nhu cầu đặt mua vé tết rất lớn, với chặng Sài Gòn – Vinh là 1 trong những chặng hot đó.

vé máy bay tết thường ít khi có giá rẻ, nhưng nếu bạn biết 1 số mẹo sao đây mà Tân Phi Vân chia sẽ, chắn chắn bạn sẽ tiết kiệm được cả khối tiền đó.

Bí Quyết Săn vé máy bay tết 2016 về Vinh giá rẻ như sau

nên sắp xếp công việc và xin nghỉ sớm hơn vài ngày so với lịch nghỉ tết, nếu có thể thì nên đặt ngày đi trước tết một tuần, sẽ có giá rẻ hơn 1.000.000 VNĐ.

hoặc nếu có thể về muộn hơn, bạn nên chọn ngày mùng 1 để về, vé có thể rẻ hơn tầm 900.000 VNĐ mà lại vắng vẻ hơn, năm mới được xông máy bay thì còn gì bằng, nếu hên hên bạn cũng có thể trúng lì xì của các hãng hàng không với nhiều phần quà  rất hấp dẫn.

và bí quyết cuối cùng là nên đặt sớm hơn 3 4 tháng, và lựa chọn những đại lý vé máy bay bán vé tết uy tín như Tân Phi Vân để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bảng giá vé máy bay tết 2016 tham khảo cho chặng bay Sài Gòn – Vinh

ve may bay tet 2015| vé máy bay tết 2015

bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào tình trạng chuyến bay, và ngày đi sẽ có giá khác nhau không giống bản giá.

bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí, muốn biết giá vé máy bay tết Sài Gòn – Vinh 2016 chính xác nhất quý khách vui lòng gọi về 083.991.8420 – 0925.320.320 để tra cứu.

2.9/5 - (7 votes)