fbpx

Vé máy bay tết về Vinh năm 2015

Ngày nay với đời sống người dân đã được nâng cao cùng với các phương tiện như xe máy, ô tô, xe khách, tàu hỏa thì máy bay đang là 1 trong những phương tiện di chuyển chủ yếu cho những hành trình di chuyển xa >400km nhanh nhất, với thời gian rút ngắn đáng kể chỉ 1 đến 2h, đối với đoạn đường xa như Sài Gòn về Vinh  thì với những phương tiện tàu hỏa, xe khách bạn có thể mất đến 2 3 ngày, chưa kể việc bị nhồi nhét, chèn ép.

và chặng bay từ TPHCM về Vinh là 1 trong những chặng bay cao điểm nhất trong mùa tết, với 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar ,Vietjet Air khai thác mỗi ngày mỗi hãng khai thác 3 chuyến bay, do số lượng máy bay ít ỏi nên Vietjet Air và Jetstar vào những dịp lễ tết rất hay delay, và giá cũng cao bằng hãng Vietnam Airlines, nhưng lại không có sẵn 20kg hành lý như Vietnam Airlines.

BANNER TET2015 2copy

Bạn muốn đặt mua vé máy bay tết về Vinh trong năm 2015, nhưng chưa biết nên lựa chọn hãng hàng không nào để đặt vé máy bay tết 2018, theo kinh nghiệm bán vé máy bay đã 10 năm nay, thì Tân Phi Vân khuyên quý khách nên lựa chọn hãng Vietnam Airlines để đặt mua vé máy bay tết.

bởi vì giá vé tết Vietnam Airlines chỉ cao hơn những hãng khác vài chục ngàn đồng, nhưng bù lại quý khách có 20kg hành lý nếu quý khách nào có nhiều đồ cần mang vào ngày tết, và cũng ít bị hoãn và hủy chuyến hơn, điều quan trọng với quý khách vào những ngày tết đó là bay đúng giờ.

và 1 điều cần lưu ý là quý khách nên lựa chọn những đại lý chính hãng và là đối tác tin cậy của các hãng hàng không như Tân Phi Vân, để tránh mua phải vé giả, lừa đảo, vé giá cao.

ngay bây giờ Tân Phi Vân bắt đầu nhận thông tin đặt vé máy bay tết cho quý khách chỉ cần điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Tân Phi Vân

Thông tin cung cấp đặt mua vé máy bay Tết về Vinh gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đánh giá bài viết