fbpx

Vé máy bay tết Vietnam Airlines đi Đà Nẵng

Ai đó gọi mùa xuân là mùa trở về , khi những đàn chim bay về phương nam tránh rét cũng là lúc mọi người xa quê chuẩn bị cho ngày về sum vầy.

Đà Nẳng thành phố nổi tiếng với rất nhiều công trình, cây cầu là quê hương của biết bao nhiêu con người đang làm ăn nơi phương xa.Khi mua xuân dần về cũng là lúc bạn bắt đầu phải lo lắng nhiều thứ quần áo , quà tết , phương tiện về quê ,…..

Điều mà mọi người thường quan tâm nhiều nhất là sẽ đi gì về quê trong những ngày tết.Tết đến các loại hình dịch vụ di chuyển bắt đầu tăng cao , mọi người lại thường về những ngày cận tết như vậy bạn sẽ dễ rơi vào hoàn cảnh phải ở lại nơi đất khách quê người.

Vì tính chất công việc có người về sớm có người về trễ nhưng sớm hay muộn hàng không vẫn là lựa chọn tốt nhất.Đi bằng hàng không bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ trong đó quan trọng nhất là thời gian, thời gian sẽ không quay trở lại nếu bạn đã bỏ qua nó vì vậy ngay khi có kế hoạch cho mình hãy nhanh đặt vé máy bay tết cho mình.

ve may bay tet 2015 di da nang

Hành trình từ Sài Gòn về Đà Nẵng là một hành trình dài  sẽ làm bạn kiệt sức nếu đi bằng xe đò, ngược lại với việc có trong tay những tấm vé máy bay tết đi Đà Nẵng thì sẽ dễ dàng hơn nhiều , bạn sẽ không tốn nhiều thời gian lại còn ngắm làn mây trôi bồng bềnh vậy thì còn gì bằng.

Hãy lựa chọn hàng không là người bạn đồng hành của bạn  trong tết Ất Mùi 2015 xem sao.biết đâu bạn sẽ thích và tiếp tục chọn cho những năm tiếp theo thì sao.

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay tết 2018 có thể liên hệ phòng vé Tân Phi Vân.là phòng vé uy tín , chất lượng , đã được rất nhiều người đặt vé và đến bây giờ vẫn chọn Tân Phi Vân là cầu nối giúp những chuyến hành hương về quê ăn tết thêm phần ấm cúng hơn.

Lưu ý : Vietjet Air và Jetstar đã mở bán vé máy bay tết còn Vietnam Airlines thì 1/10/2014 này sẽ chính thức mở bán , nếu bạn có kế hoạch rồi thì nên đặt vé ngay từ bây giờ còn nếu muốn đi những cận tết thì có thể chọn Vietnam Airlines tuy nhiên giá vé lúc đó sẽ rất cao , bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình một hành trình thích hợp.

vé máy bay tết 2015 đi đà nẵng

Đà Nẵng thành phố nằm bên dòng sông Hàn. Nơi đây đượcbiết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, những bán đảo vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ cùng Đèo Hải Vân cheo leo hiểm trở ngăn cách giữa thành phố và tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Đà Nẵng ngoài là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội của miền Trung, Tây Nguyên.Đà Nẵng còn là một thành phố với bề dày truyền thống. Với những đặc tính riêng có, những bứt phá nhất định, những mục tiêu hành động vì một thành phố năng động, tạo nên điểm nhấn độc đáo và phát triển theo chiều rộng hướng về phía Nam. Trước một mùa xuân mới, điểm lại những dấu ấn trên thành phố Đà Nẵng, những cây cầu như sợi dây vững bền được kết nên từ sự đồng thuận của hàng ngàn người dân Đà Nẵng. Sông Hàn trở nên ý nghĩa, ấn tượng, thong dong và kiêu sa hơn khi được ngắm lại những thành tựu đó của người Đà Nẵng qua những cây cầu.

Đánh giá bài viết