fbpx

Vé máy bay Thai Airways đi Brisbane giá rẻ

Nhu cầu đến nước Úc ngày càng tăng trong những năm gần đây, đối tượng đến nước Úc chủ yêu là du học sinh, những người đi định cư, thăm thân hay xuất khẩu lao động tại Brisbane, họ đều đặc biệt quan tâm đến tấm vé máy bay đi Brisbane giá rẻ  để có thể tiết kiệm hơn cho chuyến đi đến thành phố Brisbane.

 

Thông tin giá vé máy bay đi Brisbane các hãng

Brisbane có 1 sân bay chính nằm ở ngoại ô phục vụ cho khu vực thành phố và các vùng lân cận, sân bay này có 2 đường băng dài, đủ đón tiếp nhiều chuyến bay cùng lúc, Brisbane hiện tại chưa mở đường bay thẳng tới Việt Nam, nếu muốn đến đây bạn sẽ phải qua 1 điểm dừng tại Úc nếu chọn hãng Qantas Airways hoặc có thể qua Singapore, Bangkok nếu chọn các hãng khác.

giá vé máy bay đi Brisbane khứ hồi tham khảo rẻ nhất

dat ve may bay di brisbane

 

giá vé đã bao gồm thuế, giá chỉ mang tính chất tham khảo.

Du lịch Brisbane khám phá khu người Việt

Thành phố Brisbane nhộn nhịp nơi có cộng động người Việt lớn thứ 3 tại Úc sau Sydney và Melbourne, người Việt sinh sống tại các khu vực ngoại thành Brisbane, hướng từ trung tâm thành phố mem theo cao tốc M7 khoảng 30 phút đi xe ta sẽ đến khu vực Inala và Darra đây là khu định cư của người Việt tại Brisbane.

vé máy bay giá rẻ đi Brisbane

từ Brisbane đi Sydney bằng tấm vé máy bay đi Sydney bạn sẽ mất thời gian khoảng 1h35 phút, còn đến Melbourne thì mất hơn 2h bay, nói chung khoảng cách giữa các thành phố ở Úc khá xa.

Với rất nhiều cửa hàng người Việt, bạn có thể bắt gặp các quán phở, các sạp hàng rau củ, các món ăn đặc trưng của người Việt bạn đều bắt gặp tại đây, khu chợ nằm kế Inala Plaza là nơi tụ họp của rất nhiều người Việt họ đến đây để mua sắm, đánh cờ giải trí, hay những người già gặp mặt để nói chuyện.

Brisbane không ồn ào náo nhiệt như Sydney, thành phố này mang một vẻ thanh bình vắng lặng…

Đánh giá bài viết