fbpx

giá vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới Vietnam Airlines

bạn đang muốn biết giá vé máy bay đi Đồng Hới của hãng Vietnam Airlines để về thăm gia đình, hoặc đi công tác tại Đồng Hới, Quảng Bình, hiện tại thì Dịch Vụ Hàng Không có thông tin tốt dành cho những ai đang quan tâm đến Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới là, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa tung ra đợt khuyến mãi nội địa hấp dẫn trên chặng bay Sài Gòn – Đồng Hới.

chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 15/07/2015 và kéo dài cho đến 30/09/2015 trong khoảng thời gian này, khi bạn lựa chọn bất kỳ chuyến bay nào của hãng hàng không Vietnam Airlines chặng Sài Gòn – Hà Nội đều sẽ thấy giá vé hạng khuyến mãi ký hiệu là A.

vé khuyến mãi nội địa hấp dẫn >>> Vé máy bay đi Thanh hóa giá 699k

ve may bay di dong hoi

mức giá vé 1.199.000 VNĐ mà hãng Vietnam Airlines đưa ra chưa bao gồm thuế và phí, và hành trình bay trùng với chương trình khuyến mãi đến cuối tháng 9 thôi nhé, ngoài giá vé 1.199.000 VNĐ khi lựa chọn vài ngày trên hệ thống, Dịch Vụ Hàng Không còn thấy được loại vé siêu tiết kiệm hạng E khá là rẻ, chỉ có 890

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Đồng Hới Vietnam Airlines

ve may bay di dong hoi

giá vé máy bay này đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày bay sẽ có giá vé khác nhau.

hành trình khám phá sông Chày tại Quảng Bình

Sông Chày được bắt nguồn từ dãy núi đá vôi trùng điệp trong khu vực núi đá vôi cổ ở Phong Nha – Kẻ Bàng, có chiều dài khoảng 10km. Hành trình khám phá tour du lịch sông Chày – hang Tối thường được bắt đầu từ bến tàu tại trạm kiểm lâm Trộ Mơng.

vé máy bay đi đồng hới

Chèo thuyền đi trên sông Chày, người ta như có cảm giác lướt trên một dải lụa êm đềm. Trải dài hai bên bờ sông Chày là những cánh đồng ngô và những tán cây cổ thụ soi mình xuống dòng nước. Thỉnh thoảng lại bắt gặp vài tảng đá vôi do nước chảy xiết từ ngàn xưa đã kiến tạo nên những hình thù khác nhau trông rất lạ mắt.

ve may bay di dong hoi

Nước sông Chày có màu xanh kỳ lạ, mà theo một số nhà nghiên cứu giải thích đây là hiện tượng do núi đá vôi bị bào mòn, canxi hòa tan từ hàng triệu năm nay đã kiến tạo nên dòng nước xanh bất tận. Trước mắt khách du lịch giống như đang hiện ra một bức tranh thủy mặc nên thơ được thiên nhiên ưu ái ban tặng.

5/5 - (1 vote)