fbpx

Vé máy bay TPHCM đi Siem Reap khứ hồi 19USD

Có phải bạn đang kiếm vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ từ tháng 5 trở đi cũng như vào mùa hè 2015 này.Xin thông báo với bạn một thông tin vô cùng hấp dẫn , đây được xem là cơ hội để bạn có một hành trình đến Siem Reap thực sự tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ đang được Vietnam Airlines mở bán , bạn sẽ có cơ hội khám phá đất nước Campuchia với chi phí giá vé máy bay là 19USD cho hành trình khứ hồi .Với hành trình mỗi ngày hai chuyến bay xuất phát từ TPHCM , bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một hành trình thích hợp.

vé máy bay đi siem reap

Nằm trong chương trình khuyến mãi chào đón mùa hè 2015 của Vietnam Airlines nên bạn không khó để mua được vé máy bay giá rẻ đi Siem Reap , việc của bạn chỉ là nhấc máy lên và gọi ngay để nhân viên Tân Phi Vân đặt vé ngay cho bạn.Lưu ý cho bạn chương trình khuyến mãi chỉ hết tháng 3/2015 ngoài thời điểm này bạn sẽ không đặt được vé nữa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Siem Reap trong đợt vé máy bay giá rẻ này, Nếu bạn mới lần đầu mua vé máy bay đi Siem Reap còn bỡ ngỡ thì hãy để nhân viên Tân Phi Vân giúp bạn có được vé rẻ còn những ai đã có kinh nghiệm rồi thì nhanh chóng liên hệ để đặt vé.

Bạn đã sẵn sàng một chuyến du lịch đến Siem Reap với vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines chưa. Nào nhanh đặt vé và khám phá thành phố Siem Reap thôi. Một chuyến đi đến Siem Reap trong mùa hè này cùng gia đình , người thân , bạn bè là một điều quá tuyệt vời.

ve may bay di seim reap

Campuchia là vùng đất của những cái đẹp vượt qua mọi thử thách của thời gian.Mỗi vùng đất , mỗi con người trên đất Campuchia đều mang trong mình những câu chuyên truyền thuyết thần kì và rất bí ẩn .Siem Reap cũng vậy không chỉ nổi tiếng với khu đến Angkot là địa điểm không thể bỏ qua nơi đây có đầy đủ hệ thống các cửa hàng từ đồ lưu niệm, thủ công mỹ nghệ đến những mặt hàng nông sản như gạo, thóc, những trang trại chăn nuôi đến các làng chài ven biển, ngoài ra nơi đây còn có một khu bảo tồn gần hồ Tonle Sap.

Bên cạnh lên kế hoạch ghé thăm Siem Reap trong mùa hè này bạn có thể tham khảo thông tin khuyến mãi để lựa chọn cho mình thêm một vài điểm du lịch nữa vì chương trình khuyến mãi này có hành trình bay tới tháng 10 nên bạn có thể sắp sếp thời gian để được đi nhiều hơn , biết về nhiều vùng miền hơn.

Đánh giá bài viết