fbpx

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul giá rẻ 200 USD

bạn ở khu vực miền trung, gần sân bay Đà Nẵng, bạn muốn mua vé máy bay đi Seoul giá rẻ, và bạn đang tìm phòng vé uy tín nhất để đặt vé máy bay? và bạn cần muốn biết lịch trình bay của các hãng đi Seoul là bao nhiêu chuyến trên 1 tuần? có những hãng hàng không nào tốt nhất cho chặng bay Đà Nẵng – Seoul.

hiện tại thì đường bay Đà Nẵng Seoul đã mở được 1 năm nên số lượng các chuyến bay đến đây ngày một tăng, trong đó có 3 hãng chủ yếu khai thác đường bay này là Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air.

vé máy bay đi seoul

mỗi tuần Vietnam Airlines có 4 chuyến bay đi Seoul, còn Asiana thì có 4 chuyến bay, hãng Korean Air vẫn là hãng chủ lực với mỗi ngày 2 chuyến bay đến Đà Nẵng, giờ bay của các hãng thường là bay đêm, lúc 22:50 và 00:05, nên bạn phải chú ý sắp xếp thời gian để đến sân bay sớm nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul hãng Vietnam Airlines

vé máy bay đi seoul

 

giá vé máy bay khứ hồi đã bao gồm thuế phí, tùy thuộc ngày đi sẽ có giá vé khác nhau.

xem thêm >>>> giá vé máy bay đi Đà Nẵng

các chuyến bay của Vietnam Airlines khai thác bằng loại máy bay Airbus 321, thời gian bay cho hành trình này khoảng 4h bay

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Seoul ở đâu tốt nhất?

nếu bạn ở Đà Nẵng bạn có thể liên hệ với phòng vé Tân Phi Vân để đặt vé máy bay đi Seoul, là đại lý chính hãng nhiều hãng hàng không quốc tế và trong nước, chúng tôi tự hào là đại lý cung cấp vé giá rẻ nhất tại Đà Nẵng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để đặt vé.

phong ve may bay gia re

việc thanh toán vé máy bay cũng rất linh hoạt và nhanh chóng, đầu tiên chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé, và gửi tin xác nhận hành trình, tiếp theo nhân viên chúng tôi sẽ gọi cho bạn, cung cấp thông tin tài khoản, để bạn chuyển khoản, và khi chúng tôi nhận được tiền, chúng tôi sẽ thông báo và xuất vé cho bạn, vé điện tử sẽ được gửi qua tin nhắn nhanh chóng, hoặc email….. chỉ cần cầm tin nhắn hoặc mẫu email in ra là bạn có thể đi được

Liên hệ đặt mua vé máy bay: 0925 320 320 – 0945 40 40 10

3.4/5 - (23 votes)