Vé máy bay từ Hà Nội đi Côn Đảo

bạn ở Thủ Đô Hà Nội bạn muốn đi Du lịch hoặc thăm người thân tại Côn Đảo, là thiên đường du lịch hấp dẫn nhất tại Miền Nam, bạn muốn tra giá vé máy bay đi Côn Đảo, và muốn tìm địa chỉ đặt mua vé.

Hiện tại thì đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính thức của Vietnam Airlines chuyên cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo với mức giá rẻ nhất, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách.

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này.

Ngày nay Côn Đảo trở thành điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn kham phá vẻ đẹp hoang sơ và tìm hiểu lịch sử của đất nước Việt Nam. Nơi đây, bạn có thể lang thang để cảm nhận sâu sắc về quá khứ và khám phá thế giới đại dượng với dải san hô muôn màu cùng cánh rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phòng phú và hơn hết là để thoát ly cuộc sống ồn ào của đô thị.

ve may bay tu ha noi di con dao

Từ một “địa ngục trần gian”, Côn Đảo nhanh chóng chuyển mình thành một trong những hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh, có thể làm lạc bước chân mỗi du khách khi đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này.

Từ Hà Nội đi Côn Đảo

hiện nay thì chỉ có 1 chặng từ TPHCM đi Côn Đảo nên quý khách sẽ phải đặt mua vé bay vào TPHCM sau đó bay tiếp ra Côn Đảo, mỗi ngày có khoảng 3 chuyến bay của Vietnam Airlines đến sân bay Cỏ Ống.

nếu quý khách ở Hà Nội có thể đặt vé máy bay đi Côn Đảo tại Tân Phi Vân qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 và thanh toán bằng phương thức chuyển khoản và Internet Banking cho chúng tôi.