fbpx

Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng ở đâu? Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng là bao nhiêu?  và có bao nhiêu chuyến đi Đà Nẵng mỗi ngày, lựa chọn khung giờ nào thì hợp lý nhất, và nên đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng tại đâu? luôn là câu hỏi mà quý khách hàng thường tìm kiếm trên website Dịch Vụ Hàng Không.

chặng bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng mỗi ngày có 13 chuyến bay, nhiều nhất là hãng Vietnam Airlines với 7 chuyến mỗi ngày còn Vietjet Air cũng có 5 chuyến bay, còn Jetstar chỉ có 1 chuyến bay mỗi ngày, đều khai thác bằng máy bay Airbus 320 hiện đại.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

vé máy bay hà nội đi đà nẵng

 

múc giá rẻ nhất cho hành trình bay này là của Vietjet Air với giá chỉ có 703.000 VNĐ cho 1 lượt đi, còn Vietnam Airlines và Jetstar cao hơn khoảng 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ nên việc lựa chọn mua vé máy bay đi Hà Nội hãng nào cũng là một khó khăn, khi chất lượng dịch vụ và hỗ trợ sau mua hàng của 3 hãng là khác nhau, hạng ghế của Vietnam Airlines giá 895.000 VNĐ đã bao gồm thuế phí, nhưng sẽ không được hoàn hủy, thay đổi hành trình, ngày bay, Vietjet Air cũng vậy.

Nhưng dịch vụ của Vietnam Airlines chất lượng cao hơn, và khách sẽ ít bị hoãn chuyến, hủy chuyến bay hơn, và Vietnam Airlines cũng có nhiều giờ bay để quý khách lựa chọn hơn.

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng ở đâu?

ngày nay với việc vé máy bay điện tử được sử dụng rộng rãi thì dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng dễ dàng qua điện thoại, phòng vé Tân Phi Vân áp dụng vé máy bay điện tử từ rất lâu rồi, nên dù quý khách ở Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng hay bất cứ đâu cũng có thể mua vé, khi đặt vé qua tổng đài 0283 991 8420 – 0925 320 320 bạn sẽ được Booker Tân Phi Vân giữ chỗ trước trong vòng 12h bạn phải thanh toán tiền cho chúng tôi qua chuyển khoản ngân hàng, ATM, Internet Banking…..

và quý khách sẽ nhận được một mã code mà phòng vé chúng tôi cung cấp qua tin nhắn điện thoại, email, fax quý khách chỉ cần in mã code đó ra, hoặc cầm điện thoại có tin nhắn mã code đó để làm thủ tục lên máy bay, thật tiện lợi phải không nào?