fbpx

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lào bao nhiêu tiền?

Với những ai yêu thích du lịch nước ngoài, và du lịch khám phá những vùng đất mới lạ nhưng với chi phí tiết kiệm chỉ bằng đi du lịch trong nước thì thích hợp nhất vẫn là đất nước triệu voi xinh đẹp, hãy cùng Tân Phi Vân đặt ngay những tấm vé máy bay đi Lào giá rẻ và cùng trải nghiệm những khoảnh khắc du lịch tuyệt vời nhé.

Lào là quốc gia duy nhất không giáp biển ở Đông Nam Á là 1 điều bất lợi với ngành du lịch ở Lào, nhưng Lào lại có 1 lợi thế khác đó là dựa vào du lịch sinh thái, du lịch rừng núi với những công trình kiến trúc nổi bật như thạp luổng, khải hoàn môn patuxay hay những tour du lịch kết hợp khám phá rừng già sẽ là những trải nghiệm thú vị cho bạn.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lào
Thạp Luổng Lào

Đến thăm Thủ đô Viêng Chăn xinh đẹp với những hàng cây xanh rợp mát, những khu phố với kiến trúc thuộc địa cũ những khu chợ tấp nập người buôn bán, nhưng không gian thì rất yên bỉnh, đường phố không ồn ào tấp nập như đô thị Sài Gòn.

Đến Viêng Chăn bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng khải hoàn môn Patuxay Với kiến trúc độc đáo phần dưới và ngoài mô phỏng theo đài Arc de Triumphe tại Paris, nhưng phần trên và trong gồm những nét kiến trúc, phù điêu đặc thù Lào, là 1 biểu tượng nổi bật của đất Nước Lào.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Lào

Đi dọc theo đường Lane Xang và sẽ bắt gặp That Luang – di sản văn hóa thế giới, biểu tượng của quốc gia Phật giáo tiểu thừa Lào, được in trên tiền giấy và quốc huy của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Hay đến thăm thành phố Luang Prabang với thiên nhiên hoang dã, và những ngôi làng mộc mạc bình dị, Luang Prabang là đại diện cho vùng quê yên bình của Lào, với những hàng dừa xanh mát bên dòng sông nậm khan yên bình.

Vé máy bay Từ Hà Nội đi Lào

Bạn có thể đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Lào của các hãng Vietnam Airlines, Lao Airlines hay Thai Airways với mức giá từ 200USD chưa thuế phí cho hành trình khứ hồi.

Ngoài ra từ từ Hà Nội đến Lào còn có các hành trình

+Vé máy bay đi Xiêng Khoảng                  + Vé máy bay đi Luang Prabang             + Vé máy bay đi Savanakhet

+ Vé máy bay đi Viêng Chăn                     + Vé máy bay đi Luang Namtha               + Vé máy bay đi Bạt Xế

Liên lạc với nhân viên phòng vé chúng tôi tại số 0283991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt trước vé máy bay Hà Nội đi Lào để có giá vé rẻ hơn, và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.

Đánh giá bài viết