fbpx

Vé máy bay từ Hà Nội đi Munich giá rẻ nhất

Munich thành phố  lớn nhất của tiểu bang Bayern đây là thành phố lớn thứ 3 của nước Đức với dân số hơn 7tr người, đây là trung tâm kinh tế, chính trị quan trọng của cả vùng, đặt vé máy bay đi Munich giá rẻ đến Munich bạn sẽ có cơ hội khám phá những địa danh nổi tiếng như Quảng trường Đức Mẹ, lâu đài Nymphenburg, công viên Olympia…….

Thông tin sân bay tại thành phố Munich

Tọa lạc tại phía bắc Munich khoảng 27km, sân bay Munchen là sân bay lớn thứ 2 nước Đức với lưu lượng hành khách vận chuyển hàng năm khoảng 38tr hành khách, sếp thứ 6 Châu Âu, đây cũng là trụ sở chính của hãng hàng không Lufthansa.

Sân bay này có 2 đường bay dài 4000 mét nằm song song nhau, và một đường băng thứ 3 đang được xây dựng nhằm chống quá tải cho sân bay.

Hệ thống tàu điện ngầm từ thành phố Munich đến sân bay mất khoảng 45 phút, ngoài ra bạn có thể đi bằng xe buýt hoặc taxi đến sân bay này, ở giữa khu vực nhà ga 1 và 2 là khu trung tâm mua sắm, ẩm thực dành cho hành khách.

Thông tin về giá vé máy bay từ Hà Nội đi Munich

Từ Hà Nội đi Munich có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, từ các hãn hàng không Châu Á như 

giá rẻ nhất cho chặng bay này có lẽ thuộc về hãng hàng không của Thổ Nhĩ Kỳ hãng Turkish Airlines quá cảnh tại sân bay Istanbul , chặng bay từ Hà Nội đi Istanbul là chặng bay thẳng nên bạn chỉ cần qua 1 điểm dừng, thời gian hành trình sẽ rút ngắn lại so với những chặng bay 2 điểm dừng khác.

Bảng giá vé máy bay đi Munich tham khảo

giá vé từ Hà Nội đi Munich đã bao gồm thuế và phí,  là giá tham khảo.

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Munich ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn đang có nhu cầu đi Munich nước Đức từ Hà Nội nhưng chưa biết nhiều thông tin về chặng bay, điểm dừng, hay các thủ tục để có một chuyến bay đến nước Đức tốt đẹp nhất thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với phòng vé máy bay Tân Phi Vân để được các chuyên viên vé máy bay Quốc Tế tư vấn tốt nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Munich giá rẻ nhất

 

Chỉ cần gọi theo số 083 991 8420 – 0945 40 40 10 bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ đi Đức và nhiều hành trình khác.

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI MUNICH