fbpx

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phuket

Bạn và gia đình đang cư ngụ tại Thủ Đô Hà Nội, muốn đi du lịch hòn đảo thiên đường Phuket của thái lan, nhưng chưa biết là lịch bay cũng như giá vé máy bay đi Phuket khoảng bao nhiêu? và có cần phải xin Visa không? thủ tục như thế nào?

hiện tại thì đi du lịch Phuket bằng đường hàng không quý khách sẽ được miễn visa, chỉ cần có passport và vé máy bay khứ hồi, cùng chi phí đủ cho chuyến du lịch của mình, thủ tục làm passport rất nhanh chóng chỉ khoảng 7 ngày là bạn đã có passport.

vé máy bay đi phuket

lịch bay đến Phuket từ Hà Nội của các hãng hàng không thì mỗi ngày có khoảng 17 chuyến bay từ Hà Nội quá cảnh qua 1 điểm dừng rồi bay tiếp đến Phuket, do không có hãng nào khai thác đường bay thẳng đến Phuket từ Hà Nội.

bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều hãng hàng không để đến Phuket như Vietnam Airlines ,Bangkok Airways, Thai Airways với nhiều hạng ghế và giá vé phù hợp với nhiều người, vé máy bay đi Phuket có giá vé rẻ nhất là 9.000.000 VNĐ – 11.000.000 VNĐ tùy theo ngày đi và hãng hàng không sẽ có mức giá khác nhau.

Bảng giá vé máy bay đi Phuket giá rẻ

vé máy bay hà nội đi phuket

 

hành trình từ Hà Nội đi Phuket nối chuyến tại Bangkok với thời gian bay khoảng 5 – 7h tùy chuyến bay quý khách nên lựa chọn những chuyến bay sáng để dễ dàng sắp xếp khi xuống Phuket vì sân bay cách trung tâm phuket 30 – 40km, và quý khách nên đặt sẵn phòng khách sạn trên các trang mạng như Agoda, hoặc có thể liên hệ với Booker Tân Phi Vân để đặt phòng khách sạn tại Phuket.

vé máy bay đi phuket

đến Phuket sẽ có nhiều tour tham quan khám phá cho các bạn chọn, như đi tàu thăm các vịnh đảo tuyệt đẹp, bạn còn có thể tắm biển lặn ngắm san hô, hay bơi thuyềnkayak khám phá các vịnh phang nga, đảo jame bone, nếu đã chán với biển đảo bạn có thể lên bờ và mua vé tham gia lễ hội festival Phuket với nhiều tiết mục hấp dẫn như ca múa, xiếc voi, biểu diễn các tiết mục đặc sắc.