fbpx

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam – đặt vé máy bay giá rẻ

Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, đất nước Mỹ được coi là thế giới thu nhỏ với vô số kỳ quan thiên nhiên trải dài từ bắc tới nam, và là thiên đường du lịch nổi tiếng tại lục địa Bắc Mỹ.

với 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông.

vé máy bay từ mỹ về việt nam

Mỹ là một trong những quốc gia có số lượng người Việt và gốc Việt đông nhất thế giới, với hơn 2 triệu kiều bào, và góp hơn 50% lượng kiều hối về Việt Nam, mỗi năm lượng du học sinh, và người Việt đặt mua vé máy bay đi mỹ càng tăng mạnh, nên nhiều hãng hàng không đã tăng cường cho đường bay này, như Vietnam Airlines đã mở rộng các đường bay thẳng đến các điểm như Los Angeles, Sanfrancisco, và các đường bay nối chuyến với các điểm khác trong nước Mỹ.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – New York 483

482

554

EVA Airways

American Airlines

Cathay Pacific Airways

Đà Nẵng – Washington 707

811

839

Cathay Pacific Airways

Delta Air Lines

Korean Air

Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles 299

439

445

Air China

China Airlines

Philippine Airlines

Nhu cầu vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cũng không phải là nhỏ, với lượng kiều bào, du học sinh về thăm quê hay ăn tết tại quê nhà mỗi năm lên đến vài triệu lượt, để đáp ứng nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của quý khách, Phòng vé máy bay Tân Phi Vân đã mở ra kênh riêng chuyên tư vấn, và bán vé cho quý khách có nhu cầu về Việt Nam, tại số hotline (Việt Nam): Ms Trâm0946 40 40 66 – 0925.320.320 hoặc có thể gửi thông tin qua email Tanphivan@gmai.com.

Tân Phi Vân đại lý vé máy bay chính hãng Vietnam Airlines, United Airlines, Delta Airlines, Eva Air…. với đội ngũ nhân viên booker chuyên nghiệp,nhiệt tình, tư vấn các đường bay đẹp nhất và giá tốt nhất cho quý khách, Tân Phi Vân với các phương thức thanh toán linh hoạt cho quý khách.

hiện nay thì vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam có các chặng bay trực tiếp và nối chuyến từ các thành phố như Newyork, Los angeles, San francisco, Boston, Houston, Seattle, Chicago, Detroit, Austin, Portland, Washington DC, Philadenphia, Atlanta, Miami, Denver, Saint Louis, và còn có vé máy bay tết 2018 từ mỹ về Việt Nam giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines nữa đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé về Việt Nam nhé.

TÂN PHI VÂN – Đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình.

5/5 - (2 votes)