fbpx

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố du lịch nổi tiếng của miền trung với nhiều điểm tham quan du lịch,nằm cạnh nhiều di sản văn hóa của Việt nam như Phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Kinh Đô Huế,Bà Nà Hill ,Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bạn có 2 lựa chọn chính, nếu đi xe khách khoảng 570 km mất khoảng 10 tiếng hoặc bạn cũng có thể đi máy bay mất khoảng 1h15 phút bay.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng hiện nay chỉ có Vietnam Airlines khai thác mỗi ngày có 2 chuyến bay vào lúc 9h20 sáng hoặc 12h30 với thời gian bay chỉ 1h15 thôi là bạn đã có mặt tại Sân Bay Đà Nẵng, chuẩn bị cho chuyến hành trình du lịch khám phá thành phố biển lớn thứ ba Việt Nam này rồi.

điều đầu tiên khi đến Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất là đặt phòng khách sạn, khách sạn ở Đà Nẵng rất bình dân, với khách sạn 2 sao bạn chỉ tốn khoảng 200 – 400.000 VNĐ 1 ngày thôi, và nhớ thuê sẵn 1 chiếc xe máy để dễ dàng đi lại tham quan các điểm đến trong thành phố nhé.

vé máy bay đi đà nẵng
bà nà núi chúa nhìn từ trên cao

những điểm vui chơi Đà Nẵng thì nhiều vô số, nếu thích khám phá vòng quanh thành phố thì bạn có thể đi thăm Ngũ Hành Sơn, Bán Đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Hoặc đi  xuống khoảng 30km thăm Phố Cổ Hội An với nhiều điểm tham quan khám phá hấp dẫn.

hoặc từ Sân Bay Đà Nẵng bạn sẽ đi thêm khoảng 20km để đến Khu Du Lịch Bà Nà Nằm ở độ cao 1.487m so với mặt biển, khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 18ºC, Bà Nà – Núi Chúa là khu du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng lý tưởng ở miền Trung. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới và tận hưởng cảm giác bồng bềnh trên mây khói khi đi trên Cáp treo.

Bảng giá vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng

vé máy bay nha trang đi đà nẵng

 

Do chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác nên giá vé của chặng bay này có thể hơi cao, bằng giá vé máy bay đi Đà Nẵng từ TPHCM .

Đặt mua vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng ở đâu?

ngày nay việc mua vé máy bay đã không còn khó khăn từ khi ngành hàng không cho ra đời vé điện tử, rất đơn giản bạn sẽ không cần cầm theo tấm vé rườm rà để đi máy bay nữa, mà thay vào đó là một mã code mà khi đặt mua vé,  đại lý vé máy bay cung cấp cho bạn, chỉ cần cầm theo tin nhắn hoặc tờ giấy có ghi mã đặt chỗ, hay số vé để làm thủ tục lên máy bay.

ve may bay di seattle

do đã có vé điện tử nên việc đặt mua vé máy bay dễ dàng hơn dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể mua được vé máy bay, chỉ cần liên hệ với phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số 0283 991 8420 – 0925 320 320 và Booker Tân Phi Vân sẽ hướng dẫn quý khách đặt vé, và thanh toán qua internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng….. hoặc nếu quý khách ở tại TPHCM, chúng tôi sẽ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách.