fbpx

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam – Đặt giữ chỗ miễn phí

Đảo quốc sư tử Singapore là điểm đến hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á, thu hút đông đảo du khách xa gần. Thành phố du lịch Singapore vừa sạch đẹp vừa hiện đại với những tòa nhà chọc trời, những khách sạn lộng lẫy, và những điểm tham quan giải trí hấp dẫn như Vịnh Marina hay tắm biển và chơi những trò chơi giải trí tại đảo sentosa.

Chất lượng giáo dục luôn luôn được chú trọng cả về cơ sở vật chất và tài sản trí tuệ. Theo QS Best student cities 2012, Singapore được xếp hạng là thành phố đào tạo đại học tốt nhất châu Á. Trong số 6 trường đại học công lập tại Singapore, trường NTU và NUS được xếp hạng top 50 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới.

ve may bay tu singapore ve viet nam

Hàng năm, Chính phủ Singapore dành 20% tổng ngân sách quốc gia cho việc đầu tư vào giáo dục – chiếm tỷ trọng đầu tư lớn nhất trong tất cả các ngành.

Ngoài hệ thống các trường công lập, tại Singapore còn có một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc biến Singapore thành Global Schoolhouse, mang sinh viên quốc tế trên toàn thế giới đến đây học tập và đem lại cho Singapore nguồn thu đáng kể, đó là hệ thống các trường tư.

lượng du học sinh, và sinh viên Việt Nam học tập và làm việc tại Singapore rất đông, nên nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore và vé máy bay từ Singapore về Việt Nam tăng rõ rệt các hãng hàng không phải tăng cường các chuyến bay để đáp ứng đủ nhu cầu của khách.

vé máy bay từ singapore về việt nam

Hiện nay thì có các hãng hàng không khai thác đường bay đến Singapore như Vietnam Airlines ,Vietjet Air, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Tiger Air với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ ngay kênh tư vấn vé máy bay từ Singapore về Việt Nam qua số điện thoại 0283.991.8420 -0946 40 40 66 nhân viên booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn cho quý khách lựa được đường bay đẹp và giá vé tốt nhất.

ngoài ra Phòng vé máy bay Tân Phi Vân còn cung cấp vé máy bay tết từ Singapore về Việt Nam cho du học sinh, sinh iên, Việt kiều về ăn tết tại Việt Nam, liên hệ càng sớm giá vé càng tốt nhé.

Đánh giá bài viết