fbpx

Vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia

bạn đang muốn đặt mua vé máy bay đi campuchia giá rẻ để khám phá đất nước chùa tháp, với những cảnh đẹp và những di tích lịch sử nổi tiếng, Campuchia phù hợp với những du khách thích đi du lịch giá rẻ, và thích khám phá vẻ hoang du của núi rừng.

Với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như chùa bạc, cung điện hoàng gia campuchia hay đến thăm những casino xa hoa lộng lẫy.

Với nhiều điểm đến hấp dẫn như:

Chùa Bạc Nằm trong quần thể cung điện hoàng gia ở Phnom Penh, chùa Bạc được coi là kho báu quốc gia với rất nhiều bức tượng Phật bằng vàng và đá quý. Báu vật quý nhất là bức tượng Phật bằng ngọc bích và bức tượng Di Lặc bằng vàng đính 9.584 viên kim cương, chùa bạc là 1 ngôi chùa đáng thăm nhất ở Campuchia.
vé máy bay đi campuchia

Đền Bayon nằm ở trung tâm quần thể Angkor Thom, Campuchia. Đây là ngôi đền ấn tượng nhất của kiến trúc đền núi Campuchia do sự hùng vĩ về qui mô cũng như về cảm xúc mà nó đem lại cho người xem.

vé máy bay đi phnom penh

Prasat Preah Vihear là một ngôi đền toạ lạc trên một chỏm núi thuộc núi Dângrêk ở Campuchia gần biên giới với Thái Lan. Ngôi đền này được lấy làm tên cho tỉnh Preah Vihear, nơi nó toạ lạc.

Angkor Thom là thành phố thủ đô cuối cùng và lâu dài nhất của Đế quốc Khmer. Thành được vua Jayavarman VII xây dựng vào cuối thế kỷ XII. 
ve may bay di campuchia

Và bạn cũng đừng bỏ qua các món ẩm thực đặc sắc của Campuchia nhé, với nhiều món ngon như cari đỏ, Bai Sach Chrouk…. và thưởng thức những dòng nước tươi mát từ cây thốt nốt nhé.

đến Campuchia bạn cũng đừng quên ghé chợ trung tâm Phnom Penh để mua ít quà đặc biệt từ Campuchia về làm quà cho người thân, đặc biệt Campuchia có đặc sản là các loại khô cá, khô rắn đến từ hồ Tonlesap hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á.

Từ Việt Nam đến Campuchia bạn có thể đặt mua Vé máy bay từ TPHCM đi Campuchia của hãng Vietnam Airlines hay Cambodia Angkor Air với giá từ 330 USD.

Liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Tân Phi Vân để đặt những tấm vé máy bay đi Campuchia giá rẻ nhất, với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

1/5 - (1 vote)