Vé máy bay từ TPHCM đi Côn Đảo

Là đại lý vé máy bay uy tín nhất tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo với mức giá tố nhất, và phục vụ chu đáo, và hỗ trợ quý khách nhiệt tình nhất , sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi đặt vé máy bay tại phòng vé chúng tôi.

Đại lý Tân Phi Vân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nghiệp vụ, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong mọi tình huống, và với 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay chúng tôi luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách thông qua những tấm vé máy bay giá rẻ.

Côn Đảo nằm cách Vũng Tàu 97 hải lí và cách cửa sông Hậu 45 hải lí, . Quần đảo gồm mười sáu hòn đảo với tổng diện tích đất nổi là 76 km², trong đó đảo lớn nhất là đảo Côn Sơn. Địa hình đảo này là vùng đồi núi, ưu thế bởi các dãy đá granit chạy từ phía tây nam đến đông bắc, che chở cho các vùng vịnh của đảo cả về hai phía khỏi những luồng gió mạnh.

Bãi Dài – Bãi Môn

nằm gần khu vực vịnh Bến Đầm nên rất dễ để du khách tiếp cận, đây là nơi có hệ sinh thái biển đa dạng và đặc trưng của đảo Côn Sơn, lựa chọn hàng đầu cho những du khách thích lặn ngắm san hô mà không phải đi thuyền biển ra xa.

vé máy bay đi côn đảoNằm ở phía Tây Bắc đảo Côn Sơn, diện tích khu vực là 11,9ha, toàn bộ trong phân khu phục hồi sinh thái, đa dạng sinh học cao, có cảnh quan đẹp. Khả năng khai thác phát triển loại hình du lịch: Có thể để triển khai du lịch tắm biển, cắm trại, đi bộ, lặn bằng ống khí và tham quan nghiên cứu hệ sinh thái đặc trưng ở khu vực này.

quý khách đang có nhu cầu đặt mua Vé máy bay từ TPHCM đi Côn Đảo với giá hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với nhân viên phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất hành trình, giá vé cũng như giờ khởi hành thích hợp nhất cho quý khách.