fbpx

Vé máy bay từ TPHCM Đi Đà Nẵng giá rẻ tháng 10

Tháng 10 này là cơ hội đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng hấp dẫn cho bạn, khi Vietjet Air có chương trình khuyến mãi vé giá rẻ, chỉ với 399.000 VNĐ hoặc 480.000 VNĐ 1 lượt cho chặng bay TPHCM – Đà Nẵng.

Đà nẵng địa điểm du lịch hấp dẫn nhất miền trung, là 1 trong những điểm quan trọng nối liền con đường di sản miền trung, Hội An, Thánh Địa Mỹ Sơn, Kinh Thành Huế…… rất thuận tiện từ Đà Nẵng bạn chỉ mất khoảng 90km là tới kinh thành huế, và tầm 30km để đến Hội An…

vé máy bay đi đà nẵng| ve may bay di da nang| ve may bay gia re di da nang| ban

nếu bạn đang muốn có 1 chuyến du lịch tự túc cùng bạn bè thì không nên bỏ qua cơ hội này nhé, với vé giá rẻ của Vietjet Air bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian cho chuyến du lịch này, khách sạn ở Đà Nẵng cũng rất rẻ, chỉ từ 200.000 VNĐ/1 ngày thôi, bật mí luôn là bạn có thể dễ dàng thuê xe máy trong khách sạn, với giá 130k/ 1 ngày đó.

xăng xe thì bạn tự đổ, đi xe máy thuê có 1 cái tiện là bạn tiết kiệm được chi phí, vừa có thể dừng xe lại chộp ảnh ở những cảnh đẹp trên chuyến hành trình của mình.

Giá vé máy bay từ TPHCM – Đà Nẵng trong tháng 10

ve may bay di da nang| vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng| ban ve may bay di da nang

giá trên là giá 1 lượt chưa bao gồm thuế và phí, tùy thuộc vào ngày đi và tình trạng chỗ ngồi sẽ có giá khác nhau.

TÂN PHI VÂN khuyên các bạn nên đặt sớm vé máy bay đi Đà Nẵng từ 3 – 4 tuần để có vé giá rẻ nhất, trong tháng 10 sẽ có rất ít chương trình khuyến mãi nội địa của các hãng nên các bạn tranh thủ đặt sớm nhé.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn – Đà Nẵng bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên đặt vé của Tân Phi Vân tại số 0283.991.8420  – 0925.320.320 nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, và đặt giúp bạn vé giá rẻ trên hệ thống.

nếu bạn ở tại khu vực TPHCM thì việc thanh toán cũng rất dễ dàng, Tân Phi Vân sẽ có nhân viên giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách trong phạm vi nội thành TPHCM, nếu quý khách ở xa hơn thì vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ xuất vé và gửi cho quý khách qua tin nhắn, email, fax, quý khách muốn chắc chắn chỉ cần gọi lên tổng đài của Vietjet Air tại số 1900 1886 để hỏi xem tình trạng vé.

Đánh giá bài viết