fbpx

Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu đặt mua Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng giá rẻ nhất nhưng không biết nên đặt mua vé ở đâu? nếu bạn đang ở TPHCM thì hãy liên lạc ngay với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân.

chúng tôi sẽ giúp bạn mua được vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ nhất, và có hành trình bay thích hợp nhất, với chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho những chặng bay nội địa và quốc tế cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục.

Đà Nẵng là một thành phố thuộc vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đà Nẵng hiện là một trong 13 đô thị loại 1 đồng thời là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam.

Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là “thành phố đáng sống” của Việt Nam.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Nẵng

Bà Nà – Núi Chúa

Là một khu nghỉ mát cách trung tâm thành phố 40 km về phía Tây Nam. Được ví như Đà Lạt của miền Trung, và cũng như Đà Lạt, Bà Nà – Núi Chúa được xây dựng thành nơi nghỉ ngơi cho các quan chức người Pháp trong thời kì Pháp còn đô hộ Việt Nam.

vé máy bay đi đà nẵng

Sau khi thực dân Pháp rút khỏi Đông Dương, khu này bị bỏ hoang và bị tàn phá nhiều bởi chiến tranh và thời gian. Gần đây, thành phố Đà Nẵng cho tái tạo lại và hi vọng trong tương lai Bà Nà – Núi Chúa sẽ lại trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Bán đảo Sơn Trà 

Bán đảo Sơn Trà ngày nay vẫn còn hoang sơ và có hàng loạt bãi tắm đẹp như Mỹ Khê, bãi tắm Phạm Văn Đồng,T20 hay của những khu resort như Furama,Sunny Beach,Olalani, hay Silver Shore Hoàng Đạt trải dài hàng chục km.

vé máy bay đi đà nẵng

Sau khi có con đường ven biển đi vòng quanh bán đảo, nơi đây đang phát triển các khu nghỉ mát và casino cao cấp. Núi Sơn Trà có Suối Tiên và suối Đá đẹp và hoang sơ.

Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chămpa Là nơi lưu giữ cả một nền văn hóa Chăm rực rỡ với những pho tượng cổ, những linh vật của Vương quốc Chăm – pa hùng mạnh một thời. Đây là bảo tàng độc đáo và duy nhất của thế giới về nền văn hóa Chăm.

Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng có mức giá tham khảo từ 1.000.000 VNĐ chưa bao gồm thuế và phí, và tùy theo hãng hàng không và ngày đi sẽ có mức giá khác nhau.

nhanh tay lên hãy gọi vào tổng đài đặt vé của Tân Phi Vân tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt vé máy bay khuyến mãi đi đà nẵng nhé.

Đánh giá bài viết