Vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt

Từ Vinh đi thành phố ngàn hoa Đà Lạt chỉ có duy nhất hãng Vietjet Air khai thác, mỗi tuần 3 chuyến vào các ngày thứ 3,5,7 vào khung giờ cố định lúc 8h35 sáng, quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt chỉ cần liên hệ trực tiếp với phòng vé Tân Phi Vân liên hệ càng sớm quý khách càng dễ lấy được vé máy bay giá rẻ.

Chặng bay Vinh đi Đà Lạt tuy rất ngắn nhưng vẫn được hãng Vietjet Air mở bán, và khai thác bằng máy bay Airbus 320 hiện đại, nên thời gian bay cho toàn hành trình này chỉ 1h35 phút thôi, rút ngắn rất nhiều, tại Đà Lạt có rất nhiều bà con xứ Nghệ vào làm ăn sinh sống nên việc mở đường bay thẳng đến đây luôn là mong ước của mọi người.

với hệ thống đặt vé giữ chỗ hiện đại, Booker Tân Phi Vân dễ dàng tra được tấm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất cho quý khách rồi, ngoài ra nếu quý khách đặt xa ngày bay Tân Phi Vân còn giúp quý khách giữ chỗ miễn phí trong vòng 24h, trước khi quý khách thanh toán cho Tân Phi Vân để nhận vé máy bay.

ngày nay vơi máy móc hiện đại, nên việc đặt mua vé máy bay dễ dàng hơn, bạn ngồi ở bất cứ đâu cũng có thể đặt mua vé, chỉ cần chuyển khoản tiền vé máy bay qua các tài khoản ngân hàng mà Booker chúng tôi cung cấp, và khi đã chuyển khoản xong bạn sẽ nhận được một mã đặt chỗ, tương tự như tấm vé điện tử, quý khách chỉ cần cầm theo mã đặt chỗ này ra sân bay làm thủ tục lên máy bay thôi.

ve may bay vinh di da lat

 

từ Vinh đi Du Lịch Đà Lạt có gì hay?

Đồi Cù nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt nằm kế bên là Hồ Xuân Hương do vậy thường được nhắc đến như một địa danh dính liền nhau – nhiều người cho rằng Đà Lạt sẽ kém phần mỹ lệ nếu thiếu Đồi Cù và hồ Xuân Hương. Năm 1942, khi thiết kế đồ án quy hoạch thành phố Đà Lạt, kiến trúc sư Lagisquet đã khoanh vùng Đồi Cùnhư một khu vực bất khả xâm phạm nhằm tạo một tầm nhìn thoáng đãng cho Đà Lạt.

ve may bay tu vinh di da lat

Về sau, một kiến trúc sư người Anh đã thiết kế biến Đồi Cù thành sân golf 9 lỗ khá nổi tiếng của vùng Đông Nam Á và hiện nay Đồi Cù đã được nâng cấp thành sân golf 18 lỗ. Tên Đồi Cù không rõ có từ bao giờ, và vì sao gọi là “Đồi Cù” lại có hai hướng lý giải, có người cho rằng những quả đồi thoai thoải nơi đây khi nhìn từ xa giống như tấm lưng trần của những con cù khổng lồ nên đã ví von gọi là “Đồi Cù”; cũng có người giải thích sở dĩ có tên “Đồi Cù” vì nơi đây là một địa điểm chơi golf hay còn gọi là đánh cù. Hồ Xuân Hương nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt và bên cạnh Đồi Cù.

ve may bay tu vinh di da lat

 

Hồ thực chất là hồ nhân tạo được xây dựng vào năm 1919 do sáng kiến của Cunhac. Để tạo thành hồ, người ta đắp một cái đập chắn dòng suối chảy qua thung lũng, hồ có diện tích mặt nước rộng 25 ha, chu vi dài 5,1 km. Xung quanh hồ nhiều kiến trúc độc đáo có giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ cao được xây dựng như khách sạn Palace, thao trường Lâm Viên, nhà nghỉ Công Đoàn, Nhà hàng Thanh Thủy, Thủy Tạ… Trước kia hồ có tên gọi Grand Lac. Vào buổi sáng sớm sương mù hiện lên rất đẹp và thơ mộng.