fbpx

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Bắc Kinh

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Bắc Kinh giá rẻ nhất, liên hệ Phòng vé máy bay Tân Phi Vân ngay hôm nay để tham gia chương trình khuyến mãi vé máy bay đi bắc kinh giá rẻ nhé.

Bắc Kinh, là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới với dân số là 20.693.000 người vào năm 2012 Thành phố nằm ở Hoa Bắc, và là một trực hạt thị dưới quyền chính phủ Trung ương.

ve may bay vietnam airlines di bac kinh

là 1 thành phố lớn thứ 2 Trung Quốc sau Thượng Hải và là trung tâm chính trị văn hóa giáo dục hàng đầu của Trung Quốc,và là cửa ngõ giao thông quan trọng bậc nhất của Trung Quốc với sân bay quốc tế Bắc Kinh sân bay bận rộn thứ nhì thế giới với số lượng hành khách đông đúc.

Thành phố nổi tiếng với các cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, lăng mộ, tường và cổng thành,cùng với đó, các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật tại Trung Quốc.

vé máy bay đi bắc kinh

Thời gian tốt nhất để đến thăm Bắc Kinh là vào mùa thu, với thời tiết mát mẻ ít du khách Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 có thể xem là mùa cao điểm, khách sạn nào cũng nâng giá và Vạn lý trường thành gần như không chịu nổi sức nặng của vô số du khách. Mùa đông cực kỳ ngược lại nhưng nếu bạn chịu được nhiệt độ lạnh thì khá tuyệt.

Với nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Bắc Kinh như China Southern, Vietnam Airlines, AirChina, China Eatern Airlines với giá vé từ 320$ cho hành trình khứ hồi.

Liên Hệ ngay với Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân để đặt ngay những tấm Vé máy bay Vietnam Airlines đi Bắc Kinh giá rẻ nhất.

vé máy bay vietnam airlines đi bắc kinh

là đại lý chính thức tại Việt Nam của China Southern, AirChina, China Eatern Airlines và Vietnam Airlines chúng tôi luôn cam kết mang đến tấm vé máy bay đi trung quốc giá rẻ nhất cho quý khách, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí khi đi du lịch ở trung quốc.

với phương châm luôn làm hài lòng quý khách về chất lượng cũng như giá cả và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách.

Liên hệ với nhân viên chúng tôi tại số 0283991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt vé máy bay vietnam airlines đi Bắc Kinh

hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 443 -445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết