Vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo

Cùng đại lý Tân Phi Vân đặt ngay Vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo với mức giá rẻ nhất tại TPHCM và cùng khám phá thiên đường nghỉ dưởng hấp dẫn này nhé.

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ và cũng là huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này.

Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên. Côn Đảo được xem là hòn đảo du lịch với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn.

Không khí trên đảo thật trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng. Sở hữu rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn đa dạng sinh học, Côn Đảo không chỉ là nơi nghiên cứu của các nhà khoa học mà còn là nơi để du khách đến du lịch khám phá, với các chương trình du lịch sinh thái.

vé máy bay đi côn đảo

Thị trấn Côn Đảo nằm trên một thung lũng hình bán nguyệt . Thung lũng có chiều dài từ 8 đến 10 km, chiều rộng từ 2 đến 3 km và có cao độ trung bình khoảng 3 m so với mặt nước biển.

Một mặt trông ra vịnh Đông Nam trong khi ba mặt còn lại vây quanh là núi. Thị trấn Côn Đảo nằm ở khoảng giữa của sân bay Cỏ Ống và cảng Bến Đầm. Thị trấn là nơi tập trung toàn bộ đời sống kinh tế, chính trị và xã hội của quần đảo.

Từ TPHCM đi Côn Đảo 

hiện thời thì chỉ có Vietnam Airlines khai thác chặng bay đến Côn Đảo với tần suất 3 chuyến 1 ngày, bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Sân Bay Cỏ Ống với thời gian bay là 1h, và vé máy bay đi Côn Đảo có giá từ 1.700.000 VNĐ cho hành trình 1 chiều.

Hãy liên hệ ngay với phòng vé máy bay Tân Phi Vân tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt Vé máy bay Vietnam Airlines đi Côn Đảo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *