fbpx

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Frankfurt

Cùng Tân Phi Vân đặt ngay những tấm vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ nhất, Tân Phi Vân là 1 trong những đại lý hàng đầu bán vé máy bay đi đức và là đại lý chính hãng của các hãng Vietnam Airlines, Lufthansan, AirFrance,China Southern AirLines….. và các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air, Jetstar Pacific, Tiger Air, Lion Air……

chúng tôi tự hào là đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines đi FrankFurt giá rẻ nhất hệ thống với chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho quý khách.

là thành phố lớn thứ năm nước đức với dân cư đông đúc và là 1 trong những trung tâm tài chính lớn nhất nước đức, Thị trường chứng khoán Frankfurt là một trong những thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Frankfurt cũng là thành phố hội chợ quan trọng trên toàn thế giới. Ngoài ra Frankfurt còn là điểm nút giao thông quan trọng của Đức và châu Âu.

ve may bay di frankfurt

Trong một danh sách xếp hạng thành phố lớn với chất lượng sống cao nhất, Frankfurt đứng thứ năm trên toàn thế giới. Mặc dầu vậy năm 2003 thành phố đã có tội phạm hình sự cao nhất Đức.

Thế nhưng thống kê này bị bóp méo vì trong thời điểm ban ngày Frankfurt là một thành phố có hơn 1 triệu dân do có nhiều người vào thành phố để làm việc nhưng tỷ lệ tội phạm hình sự chỉ được tính với dân số là 650.000 người.

ve may bay di frankfurt

Thuộc vào trong những lễ hội quan trọng nhất là Dippemess, được tổ chức mỗi năm 2 lần, một lần trong mùa xuân, thông thường là từ tháng 4 đến tháng 5 và thêm một lần nữa trong mùa thu, chính xác hơn là trong tháng 9. Cũng nổi tiếng là Wäldchentag, bao giờ cũng được tổ chức vào ngày thứ Ba sau Lễ Hiện Xuống trong khu rừng thành phố của Frankfurt. Lễ hội âm nhạc Sound of Frankfurt hằng năm cũng rất được ưa thích đặc biệt là những người trẻ tuổi.

hãy cùng đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân đặt mua những tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Frankfurt giá rẻ nhất.

vé máy bay vietnam airlines đi Frankfurt có giá từ 775 USD chưa bao gồm thuế phí.

Số điện thoại để đặt vé với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân 0925 320 320

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN.

Địa chỉ: 443- 445 Huỳnh Văn Bánh F13 Q PN TPHCM.

Đánh giá bài viết