fbpx

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow

Moscow hay Matxcova là thủ đô của Liên Bang Nga rộng lớn, với biểu tượng là điện Kremli trụ sở nhà nước Liên Bang Nga, Moskva là trung tâm của ba lê  và các nghệ thuật múa Nga. Các nhà hát và studio ba lê rải rác khắp Moskva. Những cái nổi tiếng nhất là Nhà hát Lớn (Bolshoi) và Nhà hát Nhỏ (Malyi).trong những năm gần đây xu hướng du lịch, du học sang nga đang nở rộ, với tấm vé máy bay đi nga giá rẻ mà Tân Phi Vân cung cấp sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí cho bạn có 1 chuyến đi trọn vẹn hơn.

Với nhiều công trình kiến trúc đẹp thu hút du khách đến Moscow và được công nhân là di sản thế giới như điện Kremli, Quảng trường Đỏ và nhà thờ ở Kolomenskoye, đều là những công trình được xây dựng trong khoảng thế kỷ 14 đến thế kỷ 17.

ve may bay di moscow

mùa đẹp nhất để đến thăm thành phố này là vào mùa đông, khi mà các đường phố bị bao phủ bởi tuyết và cảnh tranh tối tranh sáng của mùa đông lục địa, nhưng với nhiệt độ khá lạnh -25 độ C, khiến bạn phải cân nhắc khi đến đây vào mùa đông.

Moscow cũng không thua kém Tokyo khi được xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, với giá cả cho dịch vụ ăn uống khá mắc, giá đồ ăn trung bình trên một người trong các nhà hàng trung và cao cấp sẽ từ $30 đến $200, đặc biệt nếu có gọi rượu vang nổi tiếng, và giá taxi cho 1 chặng khoảng 60$.

ve may bay vietnam airlines di moscow

Với 4 sân bay quốc tế lớn, mỗi năm MosCow đón hàng triệu du khách đến tham quan du lịch, với các hãng hàng không lớn khai thác đường bay tới MosCow như Etihad Airways, Emirates, China Southern Airlines, Korean Air và hãng Vietnam Airlines có đường bay thẳng tới đây, bạn có thể đặt mua vé máy bay đi moscow tại đại lý Tân Phi Vân, để có giá vé rẻ nhất.

giá Vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow như sau:

ve may bay vietnam airlines di moscow

số điện thoại liên lạc với nhân viên phòng vé chúng tôi 083 9918420 hoặc 0925 320320

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3991.8420 – Fax : 08 3991.0480

Đánh giá bài viết