fbpx

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quảng Châu

Cùng Dịch Vụ Hàng Không đặt ngay vé máy bay đi quảng châu giá rẻ nhất, trực thuộc tổng đại lý vé máy bay quốc tế Tân Phi Vân chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách những tấm vé máy bay đi quốc tế giá rẻ nhất Việt Nam.

là đại lý bán vé máy bay đi quảng châu của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, China Eatern Airlines……. chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ đi trung quốc.

vé máy bay vietnam airlines đi quảng châu

Là thành phố lớn nằm ở phía nam Đại Lục Quảng châu có địa thế rất tốt với hải cảng sầm uất nhất Trung quốc, Quảng Châu thành phố công nghiệp với nhiều văn phòng đại diện và cơ sở sản xuất của các công ty lớn nhỏ, với hải cảng lớn Quảng Châu dễ dàng giao thương với các nước và là đầu mối xuất khẩu hàng hóa của Trung Quốc.ve may bay vietnam airlines di quang chau

Với nhiều khu chợ sầm uất buôn bán tấp nập các mặt hàng và là nơi ưa thích của các thương lái Việt Nam, những khu chợ với những mặt hàng từ cao cấp nhất đến những sản phẩm bình dân nhất đều có ở đây.

Ngoài khu đường chính để bạn có thể vừa đi dạo vừa shopping linh tinh với giá niêm yết sẵn như khu phố đi bộ Beijing Lu, thì ngoài ra có rất nhiều khu bán sỉ. Tuy nhiên nếu muốn giá rẻ cũng không phải dễ vì đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn đi rất nhiều nơi nhiều chỗ, và cũng phải trả giá rất nhiều, hoặc mua số lượng lớn thì mới mua được hàng giá hời.

ve may bay vietnam airlines di quang chau

Đến thăm Bắc Kinh lộ đây là phố đi bộ nổi tiếng Quảng Châu và cũng là một trung tâm mua sắm khá cao cấp và đắt , vì bán đồ theo thương hiệu chứ không phải dạng chợ đồ sỉ. Nhưng khi gặp sale off hoặc gặp hên thì cũng kiếm được rất nhiều món giá hời.

từ TPHCM đi Quảng Châu bạn có thể mua vé máy bay của Vietnam Airlines với giá từ  585 cho hành trình khứ hồi.

nhanh tay liên hệ 0283991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt ngay Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quảng Châu nhé các bạn.

Đánh giá bài viết