fbpx

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vientiane

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vientiane hiện đang được bán tại phòng vé Tân Phi Vân, là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines chúng tôi luôn cam kết bán Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vientiane giá rẻ nhất hệ thống dành cho quý khách.

sơ lược về Vientiane

Vientiane là thành phố trực thuộc trung ương duy nhất ở Lào, là đơn vị hành chính địa phương cấp 1 ngang với các tỉnh của Lào, Vientiane tọa lạc ở tả ngạn sông Mê Kông, ở đoạn sông chính là biên giới giữa 2 nước lào và thái lan.

Vientiane rộng khoảng 3900km2 và có dân số khoảng 700.000 dân, Xứ Lào là xứ chùa tháp nên khi đến đây bạn không khỏi ngạc nhiên khi thấy Vientiane toàn chùa và tháp, với nhiều ngôi chùa nổi tiếng như Phra Keo, Chùa Ông Tự, Chùa Si Muong, Chùa Sisaket, Vườn Phật Suốn Xiêng Khuôn, còn 1 điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua đó là Tháp Thạp Luổng CÔng trình kiến trúc phật giáo nổi tiếng nhất của đất nước Lào.

ve may bay di vieng chan gia re

khải hoàn môn patuxay

Tọa lạc ở bờ sông mê kông và bên kia bờ là tỉnh NongKhai, cũng tại khúc sông này chinh phủ úc đã tài trợ xây 1 cây cầu hữu nghị giữa Thái Lan và Lào dài 1,2km, Chính nhờ chiếc cầu này mà đã ra mở ra hướng phát triển mới cho du lịch 2 nuớc, kết nối hành lang Đông – Tây và mở ra sự phát triển cho ngành du lịch của cả 3 nước Đông Dương.

vé máy bay đi viêng chăn

tháp thạp luổng nổi tiếng

Bờ sông Vientiane chưa được khai thác đúng mức, chủ yếu mới ở mặt hàng ăn, quán cóc. Quán cóc ven bờ sông Vientiane rất đa dạng về thực phẩm, với nhiều món ăn ngon và lạ miệng.

hãy liên hệ ngay với phòng vé Tân Phi Vân để đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Vientiane giá rẻ nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi đi du lịch Vientiane và trải nghiệm những điều thú vị tại đất nước triệu voi này.

TỪ TPHCM ĐI VIENTIANE

mỗi ngày có 4 chuyến bay từ tphcm đi viêng chăn bay bằng máy bay A330-200, Airbus A330 là một mẫu máy bay dân dụng chở khách thương mại khoang rộng, có sức chứa lớn, có tầm bay từ trung bình đến xa. Nó được phát triển cùng thời điểm như Airbus A340, và có khả năng sẽ được thay thế bởi Airbus A350

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vientiane từ TPHCM có giá từ 250USD.

TỪ HÀ NỘI ĐI  VIENTIANE

mỗi ngày có 4 chuyến bay đến Vientiane từ hà nội, bay bằng máy bay A320 hiện đại.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Vientiane từ Hà Nội có giá từ 200USD.

giá trên chưa bao gồm thuế và phí.

 

và đừng quên Số điện thoại liên lạc với nhân viên phòng vé Tân Phi Vân 08.3991.8420 nhé!

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com

 Vé máy bay đi viêng chăn

Đánh giá bài viết