fbpx

Vietjet Air mở đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Tokyo Haneda

Theo thông tin chính thức từ hãng hàng không Vietjet Air thì ngày 31/10 vừa qua hãng hàng không giá rẻ này đã khai trường đường bay quốc tế đến sân bay quốc tế Haneda Nhật Bản, sự kiện này đánh dấu một bước phát triển lớn của hãng Vietjet Air khẳng định mình có thể vươn tầm ra thế giới.

vietjet air khai truong duong bay den haneda

Vietjet khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến sân bay trung tâm Haneda của Tokyo. 

Sân bay Tokyo Haneda là một trong những sân bay lớn nhất của Nhật Bản nằm tại vịnh Tokyo một vị trí hết sức thuận lợi để di chuyển đến nội đô Toyko chỉ với 30 phút, và sân bay này là một trong những điểm trung chuyển quan trọng tại châu Á, với mạng đường bay rộng khắp, mỗi năm sân bay đón hơn 50 triệu lượt khách.

Phát biểu tại lễ khai trương đường bay mới diễn ra tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air Nguyễn Đức Thịnh  cho biết: “Chúng tôi tự hào đem đến thêm một lựa chọn di chuyển với chi phí tiết kiệm, giờ bay thuận tiện và kết nối dễ dàng hơn cho hành khách từ sân bay trung tâm Haneda của Tokyo đến Đà Nẵng, thành phố biển đang được yêu thích trên thế giới.

Cùng với bốn đường bay sẵn có giữa giữa hai nước và mạng đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp của Vietjet, đường bay mới từ Tokyo đi Đà Nẵng sẽ giúp hoàn thiện vòng kết nối từ Nhật Bản đến Việt Nam, đặc biệt là với cụm điểm đến nổi bật của miền trung như Đà Nẵng, Hội An, Cố đô Huế, Quảng Bình … và rộng hơn là khu vực châu Á”.

sân bay haneda

Đường bay Đà Nẵng – Tokyo (Haneda) được khai thác khứ hồi hàng ngày từ với thời gian bay khoảng 5 tiếng 30 phút mỗi chặng. Chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 18:10 và đến Tokyo lúc 1:00. Chiều ngược lại cất cánh lúc 2:30 từ Tokyo và tới Đà Nẵng lúc 6:40. Hãng hiện khai thác bốn đường bay khác giữa Việt Nam và Nhật Bản là Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) và Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh – Osaka (Kansai).

Vé được mở bán trên nhiều kênh từ trang web chính chủ của hãng cho đến các đại lý vé máy bay Vietjet Air chính hãng như Đại Lý Tân Phi Vân với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi, quý khách còn được tư vấn hành trình bay đẹp, giá vé tốt nhất.

san bay haneda 2

Hành khách cũng có thể săn vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí) cho tất cả 5 đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản của Vietjet Air trong chương trình “Ohayo thứ Bảy, bay Nhật 0 đồng” vào thứ bảy hàng tuần từ nay đến hết 31/3/2020. Thời gian bay là sau 30 ngày kể từ ngày đặt vé (trừ ngày lễ, tết)./.

5/5 - (1 vote)