fbpx

Vietjet Air nhận máy bay A321neo ACF đầu tiên trên thế giới

Một thông tin hữu ích dành cho những ai yêu thích vé máy bay giá rẻ đó là hãng hàng không Vietjet Air vừa bổ sung thêm những chiếc tàu bay thế hệ mới nhất từ hãng Airbus đó chính là máy bay A321neo ACF (Airbus Cabin Flex) và  Vietjet Air được vinh dự là hãng đầu tiên trên thế giới tiếp nhận và khai thác loại máy bay này.

máy bay Airbus A321neo

Máy bay A321neo ACF được cải tiến từ chiếc A321neo với thiết kế khoang hành khách mới rộng rãi hơn, khoảng cách giữa các ghế lớn hơn, giúp hành khách đi máy bay thoải mái và có một trải nghiệm tuyệt vời hơn so với dòng máy bay cũ.

 

máy bay Airbus A321neo

Không chỉ nâng cấp khoang hành khách, tàu bay A321neo còn được nâng cấp hệ thống động cơ giúp giảm tiếng ồn lên đến 75%, giảm nhiên liệu tiêu thụ, và giảm lượng khí thải ra môi trường, đây là loại máy bay giúp hãng Vietjet Air giữ vững thương hiệu hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ nhất thị trường.

 

máy bay Airbus A321neo

So với đội tàu bay của các hãng hàng không như Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, Jetstar Pacific thì đội tàu bay của hãng Vietjet Air có tuổi bình quân thấp nhất chỉ 2.7 năm được vận hành tối ưu giúp khách hàng có cơ hội đi máy bay với mức giá tiết kiệm nhất.

máy bay Airbus A321neo

Từ cơ sở những chiếc máy bay A321neo ACF hãng sản xuất máy bay Airbus sẽ nghiên cứu và cải tiến thêm nhiều đợt và dùng kinh nghiệm đó để phát triển dòng máy bay A321LR thân hẹp tiết kiệm nhiên liệu và bay tầm xa.

Với 129 đường bay trong nước và quốc tế, Vietjet hiện đang khai thác đội tàu với độ tin cậy kĩ thuật đạt tới 99,64%, thuộc nhóm cao nhất thế giới.

máy bay Airbus A321neo

Tàu bay A321neo ACF về tới sân bay Tân Sơn Nhất sáng nay và sẽ được đưa vào khai thác ngay và sẽ giúp những tấm vé máy bay tết 2020 có nhiều sự lựa chọn giờ bay và giá rẻ hơn ngoài ra máy bay còn giúp phục vụ khách hàng trên các chặng bay tầm trung mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đang khai thác.

5/5 - (1 vote)