fbpx

Hãng Vietjet Air đã mở bán vé máy bay tết 2016

Nhanh tay chọn ngay vé Tết cùng Vietjet

Bạn dự kiến sẽ đi du lịch trong mùa Tết? Đồng thời bạn muốn về thăm quê vào dịp cuối năm – đầu xuân? Hay bạn có một kế hoặc công tác nơi xa trong những tháng cuối năm? Vậy bạn nhất định phải xác định nhanh ngày đi hợp lý và nhanh tay đặt vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn cùng Vietjet nào.

Nhanh tay nào các bạn ơi. Vietjet đã bắt đầu triển khai bán vé máy bay Tết 2016 sớm hơn dự kiến. Mà nhiều khách hàng cũng đang truyền tai nhau “săn” vé rẻ mùa Tết của hãng Vietjet Air. Bởi Vietjet Air là hãng hàng không thường ưu đãi những tấm vé giá rẻ phục vụ nhu cầu về Tết của bà con xa quê nên được quý khách hàng ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn vé giá tốt.

vé máy bay tết 2016

Không những thế, sự chuẩn bị nhanh chóng của bạn cho một tấm vé máy bay Tết 2016 mang đến bao niềm vui khi sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn mùa Tết mà còn được chọn được ngày bay và chỗ ngồi hợp lý, tránh được trường hợp hết vé hoặc bị đẩy giá cao trong những giờ cao điểm cận Tết. Hãng Vietjet Air đang mở bán vé máy bay Tết cho các đường bay trong nước lẫn quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan nên những ai có chuyến đi nước ngoài cũng nhanh tay mua càng sớm, giá càng tiết kiệm.

Đặc biệt hơn, với mùa cao điểm Tết thì Vietjet cũng có kế hoạch mở thêm nhiều đường bay mới để giúp người dân không còn mệt nhọc khi phải bắt một chuyến xe từ tỉnh “láng giềng” về tỉnh của mình. Hơn nữa, tần suất của mỗi chặng bay được bổ sung dày đặt hơn đối với những chặng có lượng khách hàng tăng vọt mùa Tết như Tp.HCM – Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), Tp.HCM – Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Vinh (4 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM  – Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ ngày), Tp.HCM – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).

vé máy bay tết 2016

Về thời gian nghỉ Tết, năm nay không có Tết 30 nên lịch nghỉ khoảng ngày 28 và 29 tháng Chạp. Bạn có thể tham khảo lịch Tết dưới đây, để lựa chọn ngày về Tết hợp lý:

Ngoài ra, bạn hãy nhanh tay “săn” vé giờ vàng của Vietjet Air ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu vé máy bay giá siêu tiết kiệm. Nào, hãy truy cập dichvuhangkhong.com.vn vào khung giờ vàng 12h – 14h trưa để kịp thời “rinh” về tấm vé cực hấp dẫn cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy từng thời điểm.

Hãy yên tâm truy cập dichvuhangkhong.com.vn để tham gia chương trình “12h rồi – Vietjet thôi”. Mọi người đang háo hức khắp nơi để săn vé, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay tại dichvuhangkhong.com.vn? Đại lý Tân Phi Vân là đại lý chính thức của Vietjet Air, chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ niềm vui cùng bạn vào khung giờ vàng.

Nào, hãy nhanh tay chọn ngay vé máy bay tết cùng Vietjet.

Đánh giá bài viết