fbpx

Vietnam Airlines khai thác chuyến bay thẳng đến sân bay London

trước kia bạn muốn đi đến London thì cần phải nối chuyến qua điểm trung chuyển, không có chuyến bay thẳng nào đến sân bay London, nhưng thông tin hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác chặng bay thẳng đến sây bay Heathrow làm cho những hành khách thường xuyên mua vé máy bay đi London thích thú, bởi vì họ sẽ tiết kiệm được thời gian khoảng 3 đến 4 tiếng so với những chặng bay nối chuyến.
 với chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN55 xuất phát từ Hà Nội và hạ cánh tại Heathrow lúc 08h50 (giờ địa phương).

Chuyến bay đầu tiên tại sân bay mới – thay cho sân bay Gatwick đã chính thức kết nối hai sân bay lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với sân bay cửa ngõ quốc tế quan trọng bậc nhất của đất nước Anh.

Heathrow sẽ là điểm đến quốc tế đầu tiên được VNA lựa chọn để khai thác dòng máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 Dreamliners từ giữa năm 2015. Khi đưa vào khai thác tàu bay mới Boeing 787-9, Vietnam Airlines dự kiến sẽ tăng tần suất khai thác các chuyến bay thẳng từ 4 chuyến/tuần lên thành 5-6 chuyến/tuần và có kế hoạch tiếp tục tăng tần suất lên 7 chuyến/tuần vào giữa năm 2016.

 

vietnam2.4.15 2

 

vietnam2.4.15 1

Vietnam Airlines đã tặng hoa và phiếu mua sắm miễn phí tại World Duty Free cho những hành khách đầu tiên đến sân bay Heathrow. Những hành khách đầu tiên khởi hành từ sân bay này đi Hà Nội trên chuyến bay VN54 cũng nhận được những quà tặng đặc biệt từ hãng khi làm thủ tục tại Sảnh E, Nhà ga số 4, sân bay Heathrow.

nguồn: cand.com.vn

Đánh giá bài viết