fbpx

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay khuyến mãi với giá vé rất hấp dẫn

Chào đón tháng 9 này Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay khuyến mãi trong đợt khuyến mãi khoảnh khắc vàng số 13 này , hãy nhanh tay đặt vé nào mọi người.

Từ Đà Lạt thơ mộng cho đến đảo ngọc Phú Quốc quyến rũ

ve may bay di da lat| vé máy bay giá rẻ đi đà lạt| bán vé máy bay đi đà lạt

Sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ du khách sẽ được đặt chân đến Đà Lạt mộng mơ với thung lũng Tình Yêu, hồ Tuyền Lâm chìm ngập trong màn sương mờ ẩn hay thiền viện Trúc Lâm tĩnh lặng và bình an. Hay ra đến Phú Quốc với những bãi biển trong xanh quyến rũ. Cũng như sẽ được ghé thăm Huế cổ kính, Nha Trang xinh đẹp, Ban Mê ngây dại với núi rừng cuốn hút , hay ngắm thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng , và chỉ đơn giản là khám phá miền sông nước Cần Thơ.Cuối cùng cho những ai muốn về thăm lại quê hương Chu Lai , Vinh , Thanh Hóa , Tuy Hòa , Quy Nhơn.

Hãy nhanh tay liên hệ với nhân viên phòng vé máy bay Tân Phi Vân để sỡ hữu ngay những tấm vé máy bay khuyến mãi , chỉ với một cuộc điện thoại bạn sẽ có được hành trình du lịch như mong muốn của mình.

Đừng chừng chừ nữa vì chương trình chỉ kéo dài từ ngày 05-09 đến hết ngày 18-09-2014 thôi.Không có nhiều thời gian cho bạn suy nghĩ và số lượng vé khuyến mãi sẽ hết nếu bạn đặt trễ.

Hãy gọi 02839918420 – 0925320320 để nhân viên tư vấn tốt nhất cho bạn.

Đánh giá bài viết