fbpx

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay tết

Theo Thông tin sốt dẻo mà Tân Phi Vân nhận được thì Vietnam Airlines chuẩn bị mở bán vé máy bay tết vào ngày 1-10 sắp tới đây.

Theo đại diện Vietnam Airlines, việc mở bán sớm trước gần 5 tháng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hành khách có thể đặt chỗ mua vé máy bay để đi du lịch, thăm thân và công tác trong mùa cao điểm này.

Vé được bán rộng rãi trên tất cả các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc trên trang website của hãng www.vietnamairlines.com.

banner-web3
Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng khuyến cáo hành khách nên đặt chỗ, mua vé sớm để có thể mua vé dễ dàng hơn đồng thời hạn chế tình trạng khan hiếm vé cục bộ trong giai đoạn cao điểm Tết.

Ngoài ra, Vietnam Airlines đã chủ động chuẩn bị lực lượng tàu bay, phi công, tiếp viên, thợ kỹ thuật, phục vụ mặt đất… để sẵn sàng phục vụ các chuyến bay cao điểm Tết. Hãng cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường để có kế hoạch phục vụ phù hợp nhất với nhu cầu đi lại của hành khách.

Theo đại diện Jetstar Pacific, đến thời điểm này, hãng cũng đã mở bán vé Tết trên tất cả các chặng đồng thời tăng cường nhiều vé hơn năm trước.

Trước đó, hãng hàng không Vietjet Air triển khai mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán Ất Mùi trên tất cả các đường bay của hãng với 360.000 chỗ trong đợt đầu tiên, để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách

Đánh giá bài viết