fbpx

Vietnam Airlines sắp nhận máy bay hiện đại nhất Đông Nam Á

theo thông tin mà vé máy bay dịch vụ hàng không mới nhận được thì cuối năm nay Vietnam Airlines sẽ là hãng đầu tiên khai thác máy bay siêu hiện đại Boeing 787 – 9 Dreamliner trên hành trình từ Đông Nam Á sang Paris, London, Frankfurt và các nước châu âu, đây là tin tốt lành dành cho các khách hàng đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Paris.

ngoài ra hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên tại các nước Châu Á cùng bay song song hai loại máy bay hiện đại nhất thế giới, Boeing 787 và Airbus 350, đây đều là những chiếc máy bay có khoang hàng khách rộng và trang bị công nghệ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu.

Boeing 787-9 Dreamliner

Máy bay mới Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines được trang bị ghế hạng Thương gia ngả phẳng 180 độ; cửa sổ và ngăn để hành lý lớn hơn; hệ thống đèn LED hiện đại; độ ẩm trong cabin cao hơn trong khi chênh lệch áp suất trong khoang giảm… sẽ giúp hành khách bớt mệt mỏi trên những chuyến bay đường dài. Ngoài ra, hãng cũng sẽ đưa vào thử nghiệm để phát triển dịch vụ WiFi trên máy bay Boeing 787-9 với mong muốn mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

Boeing 787-9 Dreamliner

Về Boeing 787-9 Dreamliner, Vietnam Airlines cho hay, đây là phiên bản mới nhất trong dòng máy bay Boeing 787 tiết kiệm nhiên liệu của nhà sản xuất Boeing. Boeing 787-9 có thể bay xa hơn, vận chuyển nhiều hành khách và hàng hóa hơn so với các phiên bản 787 trước đó. Đồng thời, công nghệ chế tạo mới được áp dụng giúp dòng máy bay mới này mang lại hiệu quả cao hơn cho nhà khai thác khi tiết kiệm 20% nhiên liệu và giảm 20% khí thải ra môi trường so với dòng máy bay tương đương.

nếu có nhu cầu trải nghiệm máy bay Airbus 350 tại Việt Nam bạn hãy đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ  tại Dịch Vụ Hàng Không, chúng tôi sẽ lựa chuyến bay đi bằng Airbus 350 cho quý khách, chỉ với giá vé hạng phổ thông.

Đánh giá bài viết