fbpx

7 Ý tưởng kinh doanh mới lạ cần ít vốn

Khởi nghiệp kinh doanh với chi phí thấp luôn được nhiều người yêu thích kinh doanh quan tâm, sau đây DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng kinh doanh chỉ cần bỏ ra ít vốn nhưng lại có thu nhập cao, có nhiều ngành chỉ cần mối quan hệ bạn cũng sẽ có nguồn khách hàng thụ động và tiền vào đều đều.

 • Mở đại lý vé máy bay cấp 2

  Ngành hàng không là một ngành đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam, kinh tế phát triển đời sống người dân được nâng cao nên nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không cũng tăng cao, hiện tại thì Việt Nam có tổng cộng 22 sân bay có hoạt động bay dân sự trong đó có 10 sân bay quốc tế, dự đoán số lượng sân bay trên cả nước và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không còn tăng cao, do đó việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 được coi là một ý tưởng kinh doanh ít vốn rất tiềm năng.Vậy mở đại lý vé máy bay cấp 2 có cần nhiều vốn không, cách thức hoạt động như thế nào ? Còn lợi nhuận khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 như thế nào?

  ý tưởng kinh doanh ít vốn

   • Mở đại lý vé máy bay cấp 2 thường vốn đầu tư ban đầu rất nhỏ, chỉ cần 10 triệu đồng nộp cho đại lý cấp 1 để kỹ quỹ(số tiền này dùng để trừ dần khi bạn xuất vé cho khách, hết quỹ thì nộp tiếp rất linh động ), đại lý cấp 1 sẽ hướng dẫn nghiệp vụ làm đại lý, cách thức book vé máy bay, xuất vé khi khách hàng thanh toán, ngoài ra còn nhiều kinh nghiệm khác mà chỉ có đại lý cấp 1 hướng dẫn bạn mới biết được.
   • Lợi nhuận của đại lý vé máy bay phụ thuộc vào số lượng vé bạn bán cộng với phí dịch vụ/lượt mà bạn cộng cho khách hàng, ví dụ bạn bán dc 2 vé máy bay khứ hồi cho khách hàng, và phí dịch vụ bạn cộng cho khách là 50k/ 1 lượt đối với các chuyến bay quốc nội, thì với 2 vé máy bay đó bạn kiếm dc 4 lượt* 50.000 VNĐ = 200.000 VNĐ, còn đối với các chuyến bay quốc tế phí dịch vụ bạn có thể cộng là từ 10$ – 30$ , Wow thật hấp dẫn phải không nào?
   • Lựa chọn đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín là điều nên làm khi bạn muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2, đại lý cấp 1 uy tín và lớn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong lúc làm việc.


  • Thiết kế và bán mẫu vẽ

   thiết kế bản vẽ

   Công việc thiết kế và bán mẫu vẽ hiện nay cũng đang rất hot, nếu bạn là một người có khả năng sáng tạo, biết thiết kế các mẫu vẽ thì hãy thử sức bán các mẫu vẽ cho những nhà sản xuất quần áo, váy, ly, đồ gia dụng, và rất nhiều thứ khác có thể trở thành mẫu để bạn thiết kế, chỉ cần để ý một chút có khả năng bắt trend các mxh tốt thì bạn dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền từ các mẫu thiết kế này.

  • Kinh doanh hàng Order

   Kinh doanh hàng Order  hẳn là một trong những loại hình kinh doanh ít vốn nhất hiện nay, Dịch vụ bán hàng order là bạn không cần có sẵn hàng hóa hay sản phẩm trong kho mà khi nào khách hàng đặt thì bạn mới nhập về để bán và hưởng khoản tiền chênh lệch. Dù bạn nhập hàng theo yêu cầu từ nguồn trong nước hay ngoài nước cũng được tính là bán hàng order.

   bán hàng order

   Những người kinh doanh trong lĩnh vực này sẽ đăng hình sản phẩm, gom order và nhập hàng theo yêu cầu. Các mặt hàng order bạn có thể tham khảo là thời trang, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng, mỹ phẩm…

  • Bán khóa học online

   Nếu bạn có năng khiếu về các lĩnh vực như Yoga, Nấu Ăn, Làm Bánh, Gym hay Marketing và Thiết kế đồ họa bạn hãy mở bán những khóa học online để cung cấp kiến thức cho những ai có nhu cầu, để làm được điều này lúc đầu bạn nên xây dựng thương hiệu cá nhân, và cung cấp kiến thức thông qua những clip hướng dẫn miễn phí, sau đó khi đã có lượng fan đông đảo bạn có thể mở những lớp học nâng cao và thu phí từ những lớp học đó

  • Bán sản phẩm Handmade

   Các sản phẩm handmade, thủ công mỹ nghệ tự làm, đồ ăn nhà làm… hiện khá được yêu thích trên thị trường. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà giúp bạn có thể tăng nguồn thu nhập và cơ hội mở rộng kinh doanh khá tốt. Nhất là khi Tết đang về, các sản phẩm tự làm như bánh tét, bánh chưng, kim chi củ kiệu rất được nhà nhà yêu thích.

   Không giống như nhiều ý tưởng khác trong danh sách kinh doanh ít vốn này, với sản phẩm nhà làm thì bạn sẽ cần phải xem xét quản lý vận chuyển và hàng tồn kho. Vì vậy, bạn nên bắt đầu đơn giản trên cơ sở làm theo đơn đặt hàng với lô nhỏ cho đến khi thương hiệu của bạn “có chỗ đứng” thì bạn có thể sản xuất hàng loạt.

  •  Chuyên gia làm Review sản phẩm

   Trước tiên để trở thành chuyên gia review thì phải xem bạn có giọng nói thu hút, truyền cảm hay không, tiếp đến là có chuyên môn và am hiểu sâu về những chủ đề mà mình sẽ review, tiếp đó bạn chỉ cần tạo fanpage, blog, youtube và kết nối cộng đồng, kéo một lượng người xem nhất định về kênh mình để tạo thu nhập thụ động qua hình thức quảng cáo, đây là một trong những nghề được nhiều người lựa chọn.

  • Nhiếp ảnh gia

   ý tưởng kinh doanh ít vốn
   Nhiếp ảnh gia cũng là một ý tưởng kinh doanh ít vốn

   Những năm gần đây, thị trường nhiếp ảnh thu được doanh thu khá lớn, ước tính chạm mốc 110,79 tỷ USD trong năm 2021. Vì vậy có thể nói đây là một thị trường tiềm năng cho những người có kiến thức về chụp ảnh chuyên nghiệp. Bạn hãy tạo cho mình một thương hiệu cá nhân, sau đó nhận các dự án chụp ảnh cho cá nhân, sự kiện… để tăng thu nhập mà không cần bỏ ra số vốn lớn.

   Bán cơm văn phòng Kinh doanh cơm văn phòng cũng là hình thức kinh doanh ít vốn nhưng có khả năng thu lợi nhuận ổn định. Vì vậy, nếu bạn ở gần các khu vực văn phòng thì hãy nghĩ ngay đến ý tưởng kinh doanh ít vốn này nhé. Có thể kết hợp giữa cơm văn phòng và ship tận nơi để tăng số lượng đơn hàng tốt hơn.

  Đánh giá bài viết