vé máy bay tết 2017 giá rẻ| tuyển đại lý vé máy bay cấp 2

Vé máy bay đi Asahikawa - Ve May Bay | Đại Lý Vé Máy Bay giá rẻ, uy tín tại TP.HCM Tân Phi Vân

Nhận Email tin khuyến mãi

Đăng ký nhận chương trình khuyến mãi hàng tháng, sẽ có nhiều ưu đãi đang chờ quý khách.

Vé máy bay đi Asahikawa

Hiện tại thì đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đang cung cấp Vé máy bay đi Asahikawa  với mức giá cực kỳ hấp dẫn, do số lượng vé có hạn nên quý khách nào đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt vé nhé.

ngoài ra khi quý khách đặt mua vé  tại phòng vé chúng tôi quý khách còn được hưởng chiết khấu hoa hồng cực cao, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Asahikawa là một thành phố nằm ở phần Kamikawa của tỉnh Hokkaidō, Nhật Bản. Đây là trung tâm của phần Kamikawa và là thành phố lớn thứ hai ở Hokkaidō, chỉ sau Sapporo.

Với tư cách là thành phố trung tâm của bắc Hokkaidō, Asahikawa có tầm ảnh hưởng về công nghiệp và thương mại. Thành phố có khoảng 130 con sông và dòng chảy bao gồm sông Ishikari và sông Chūbetsu, với trên 740 con cầu trong thành phố.vé máy bay đi asahikawa
vé máy bay đi asahikawa

Asahibashi, cây cầu bắc qua Sông Ishikari đã quen thuộc với mọi người như là biểu tượng của Asahikawa từ khi hoàn tất năm 1932, Asahikawa từng là thành phố quân sự trước Chiến tranh thế giới lần II, ngày nay một đơn vị quân miền Bắc thuộc Lực lượng phòng vệ Nhật Bản cũng đóng trụ sở ở đây.

vé máy bay đi asahikawa

Vào mùa đông, Lễ hội Đông Asahikawa được tổ chức hàng nằm ở bờ sông Ishikari. Vào ngày 25 tháng 1, 1902, nhiệt độ ở đây được đo ở mức -41 °C, nhiệt độ thấp nhất trong lịch sử Nhật Bản. Do khí hậu và địa hình bao bởi núi, rìa thành phố có một vài khu trượt tuyết.

vé máy bay đi asahikawa

và đừng quên thưởng thức món mì Ramen nóng hổi nổi tiếng tại đây nhé, có rất nhiều tiệm bán mì Ramen, và hãy thử vài ly rượu sake hấp dẫn nhé.

hãy cùng tham quan khám phá thành phố xinh đẹp này với Tân Phi Vân nhé, hãy đặt ngay những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ tại Tân phi Vân để có 1 chuyến du lịch thật tuyệt vời nhé.

gọi ngay cho chúng tôi tại số tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và đặt vé cho quý khách.

Ý kiến khách hàng