Cách đặt mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ cho người chưa biết

Vé máy bay tết 2018 này chắc chắn đang là sự kiện HOT nhất trong các tháng cuối năm, và tất nhiên giá vé vào dịp này cũng khá cao, bạn nên đặt vé từ sớm ít nhất 2 tháng hoặc nhờ các công ty bán vé máy bay tư vấn, chọn vé/chặng bay thích hợp để tránh gặp tình trạng hết chỗ hoặc giá vé quá cao không đủ điều kiện mua vé !

Lại một mùa xuân nữa sắp đến chỉ còn hơn 6 tháng nữa là đến tết Mậu Tuất 2018 rồi, năm ngoái không biết là bà con cô bác có mua được vé máy bay tết để về quê được không? nếu năm ngoái vì một lý do gì đó như khó đặt chỗ, không tìm được ngày đi thích hợp, hoặc không có vé để đi thì năm nay bà con cô bác nên mua đặt mua vé máy bay tết 2018 sớm nhé.

Vé máy bay tết năm 2018 sắp mở bán chưa?

năm nay dịp cao điểm tết 2018 sẽ rơi vào khoảng ngày 17/1/2018 – 10/2/2018 trong khoảng thời gian này thì các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air sẽ áp giá vé máy bay tết 2018 vào dịp cao điểm nhiều người đặt vé cùng một lúc, nên giá vé sẽ đội lên so với ngày thường.

 

giá vé máy bay tết 2018

 

năm nay ngoài các chặng bay từ TPHCM – HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, VINH, THANH HÓA, QUY NHƠN, HUẾ, ĐÀ NẴNG…. của Vietnam Airlines thì hiện tại có thêm nhiều đường bay mới đa dạng của các hãng khác như TPHCM – ĐỒNG HỚI của Vietjet Air, Vietnam Airlines khai thác chặng Đà Lạt – Cần Thơ, còn hãng Jetstar thì có thêm Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột – Hải Phòng, Hà Nội đi Đà Lạt, Phú Quốc các đường bay đa dạng, và nhiều hãng nên bạn sẽ có cơ hội mua được vé máy bay tết 2018 cao hơn so với năm ngoái, nhất là những chặng bay hiếm như Sài Gòn – Đồng Hới.

 

DAT VE MAY BAY TET 2018

 

năm nay dự đoán các hãng hàng không cũng sẽ chia vé máy bay tết 2018 thành nhiều đợt bán, tránh tình trạng dồn dập, và nhiều người không mua được vé, cũng như mọi năm thì những đợt đầu của vé máy bay tết sẽ được bán nhỏ giọt, những ai đã liên hệ trước với phòng vé máy bay thì mới có cơ hội mua được.

năm nay dự đoán các hãng sẽ tăng cường thêm khoảng hơn 1000 chuyến bay, và lịch bay đêm dày đặc để đáp ứng nhu cầu về quê ăn tết của hơn 2 triệu người dân thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

để có kế hoạch tốt nhất săn vé máy bay tết 2018 bạn nên chuẩn bị gì?

trước tiên thì bạn nên chuẩn bị tiền để mua vé máy bay tết 2018, vì vé tết sẽ không giữ vé được lâu đối với Vietnam Airlines chỉ giữ được trong vòng 24h, còn Vietjet Air thì 18h – 24h tùy loại vé, Jetstar chỉ giữ chỗ được tầm 12h thôi, nên khi bạn được đại lý báo đã có chỗ thì bạn kiểm tra thông tin kỹ càng rồi thanh toán ngay để không bị vuột mất chỗ.

ve may bay tet 2016 - dat mua ve may bay tet 2016, vé máy bay tết 2016

thường thì khi bạn đặt mua vé trước ở những đợt vé đầu thì ngày và giờ đi sẽ thoải mái hơn tìm được giờ khởi hành đẹp và ngày thuận tiện, còn đặt càng trễ thì chỉ có bay đêm hoặc chuyến bay trái giờ.

và bạn nên làm một danh sách người đi và ngày giờ hành trình phù hợp theo mẫu sau để đăng ký mua vé máy bay tết dễ dàng:

Vui lòng điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới và gửi về email: [email protected]
Thông tin cung cấp đặt mua vé Tết 2018 gồm :

1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất:
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ:
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi:

hoặc Quý khách hàng hãy gọi ngay 028. 399 18420 hoặc 0925 320 320 để gửi thông tin cho nhân viên tân phi vân.

Đặt mua vé máy bay tết 2018 sớm nhất tại đâu?

hiện tại bạn có thể đặt mua vé máy bay tết nguyên đán 2018 sớm tại phòng vé máy bay Tân Phi Vân có trụ sở chính tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận, TPHCM, hoặc tại chi nhánh của chúng tôi tại số 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

 

bảng giá vé máy bay tết 2018

 

ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua vé trực tiếp tại mục đặt vé máy bay online trên website: dichvuhangkhong.com.vn bạn chỉ cần lựa chọn ngày đi thích hợp và điền thông tin đầy đủ nhấn nút đặt vé là xong,  ngoài ra dichvuhangkhong.com.vn còn cung cấp thông tin vé máy bay tết 2018 nhanh chóng chính xác, tại mục vé máy bay tết cho quý khách dễ dàng tham khảo và đặt vé.

Nếu bạn không nhớ tên website của chúng tôi cho lần sau, bạn có thể tìm chúng tôi trên Google bằng cách search từ khóa : Ve may bay tet 2018

Cách đặt mua vé máy bay tết 2018 giá rẻ cho người chưa biết
3.3 63 votes