Thông tin về lễ hội tuyết tại thành phố Sapporo

Lễ hội tuyết Sapporo thường được tổ chức tại ba công viên lớn là Odori, Susukino và Tsudome với các hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời cho gia đình, các cuộc thi điêu khắc bằng băng, tuyết và các buổi trình diễn ca múa nhạc đặc sắc hãy đặt ngay vé máy bay đi Nhật Bản và đừng bỏ lỡ lễ hội độc đáo này nhé ,…

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc sống động màu trắng tinh được tạo nên từ tuyết , thậm chí còn mô phỏng nhiều công trình hay các nhân vật nổi tiếng. Lúc thành phố lên đèn cũng là lúc những tác phẩm ấy lung linh, huyền ảo trong ánh điện đầy màu sắc.

 

le hoi tuyet hap dan tai sapporo

 

Để có được những kiệt tác nghệ thuật thông minh từ những tảng băng tuyết người ta cũng mất rất nhiều công sức. Lượng tuyết khổng lồ sẽ được chuyên chở cho lễ hội trên 6500 xe tải 5 tấn. Để làm được điều đó cần một đội ngũ hỗ trợ chặt chẽ từ xe cần cẩu đến đội tự vệ.

le hoi tuyet tai nhat

 

Các khu vui chơi nổi tiếng khác như tại Niseko Hirafu là diểm vui chơi trượt tuyết lý tưởng với 57 dốc trượt, phục vụ cả ngày lẫn đêm; tại cảng Abashiri là điểm du lịch trên dòng sông băng, khám phá biển Okhotsk và chơi đùa cùng hải cẩu. Đến Hokkaido, du khách sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hạc Nhật Bản với màn múa trên nền tuyết trắng đầy uyển chuyển dễ thương.

Xem Thêm  vé máy bay đi Adelaide giá rẻ 500 USD khứ hồi

 

ve may bay di nhat gia re

 

Trong nền tuyết dày đặt như thế thì phương tiện đường sắt tại Hokkaido là phương tiện di chuyển nhanh nhất và thuận tiện nhất để đi từ khu vực này đến khu vực khác. Ngoài ra, còn có tàu điện ngầm ở Sapporo kết nối với các nhà ga xe lửa chính đến các công viên nơi diễn ra lễ hội tuyết sapporo.

 

ve may bay di nhat

 

le hoi hap dan tai sapporo

 

ve may bay gia re di sapporo

 

thanh pho sapporo

 

Ngoài ra, tại tỉnh Akita bạn có thể tham gia hoạt động “Yokote Kamakura” – xây dựng lều bằng tuyết (ngày 15 và 16/2) ở thành phố Yokote, lễ hội “Namahage Sedo” ở bán đảo Oga và lễ hội “Đèn lồng tuyết Hirosaki” ở thành phố Hirosaki…

Đánh giá bài viết